Phun môi lòng trong có đặc điểm gì?

Phun môi lòng trong là giải pháp hàng đầu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi căng mọng tự nhiên. Vậy phun môi lòng trong là gì, chi phí thực hiện bao nhiêu cũng như những lưu ý khi thực hiện phương pháp làm đẹp này ra sao?

Phun môi lòng trong là gì?

 Đây là kỹ thuật phun xăm sao cho màu phía lòng môi đậm hơn và dần nhạt đi khi tiến về phía viền. Với thao tác này, phun môi  đã khắc phục được nhược điểm khô cứng, lộ liễu. Của các phương pháp phun môi truyền thống khác.

phun-moi-long-trong

Là giải pháp hàng đầu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi căng mọng tự nhiên

Để đảm bảo tỉ lệ thành công của ca phun môi. Bạn cần nghiêm túc  lắng nghe tư vấn của chuyên viên. Để xác định màu xăm môi phù hợp nhất với mình. Tạo cảm giác tự nhiên. Không quá kén chọn màu da như các phương pháp phun xăm môi khác. Tuy nhiên nếu môi bạn đã bị thâm đen thì trước hết cần xử lý thâm để màu phun xăm môi lên đều, đẹp.

Chi phí phun là bao nhiêu?

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ phun môi thẩm mỹ ở bất kỳ đâu. Thậm chí không khó để bạn lựa chọn được một cơ sở phun xăm môi lòng trong. Với giá siêu rẻ đầy mê hoặc. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ vùng môi phải được thực hiện tại một địa chỉ uy tín với đội ngũ chuyên viên phun xăm giỏi, nhiều kinh nghiệm. Để tránh những biến chứng không mong muốn sau đó như sưng viêm, không đều màu môi,… Hiện nay chi phí phun thường rơi vào khoảng 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng. Giá chưa bao gồm xử lý môi thâm.

phun-moi-long-trong-1

Là kĩ thuật làm đẹp cho đôi môi đang được nhiều chị em áp dụng

Phun môi lòng trong hiện đang là kĩ thuật làm đẹp cho đôi môi đang được nhiều chị em áp dụng. Nếu như bạn đang có ý định phun môi hãy cân nhắc lựa chọn dịch vụ của các cơ sở thẩm mĩ uy tín để tránh tiền mất, tật mang. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon