Phun môi trong bao lâu thì cần dặm lại?

Không thể phủ nhận được những lợi ích của phun môi mang lại. Về mặt thời gian cũng như công sức, thậm chí về mặt sức khỏe. Thay vì sử dụng son môi thông thường. Tuy nhiên với phun xăm môi thì bạn sẽ phải dặm lại môi sau một khoảng thời gian. Vậy dặm lại môi là gì? Tại sao phải dặm lại môi, phun môi bao lâu thì dặm lại?…

Tại sao phải dặm lại môi?

Phun xăm thẩm mỹ là đưa mực lên trên bề mặt của da. Do vậy, mực xăm sẽ mờ dần sau một khoảng thời gian. Và để lại những vùng da không đều màu, phai màu gây mất thẩm mỹ. Dặm lại môi dùng để khắc phục những nhược điểm trên. Hiểu một cách đơn giản đây là quá trình bơm thêm mực vào trong các tế bào da tại khu vực da phun xăm cũ mang lại bờ môi rạng rỡ hơn dành cho bạn

phun-xam-moi

Dặm lại môi dùng để khắc phục những nhược điểm của môi

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến màu môi bị nhạt đi theo thời gian đó chính là  mực phun xăm kém chất lượng, thành phần không đảm bảo. Cụ thể mực xăm kém chất lượng chứa nhiều hàm lượng chì hoặc các chất gây hại nên chỉ giữ màu được một thời gian ngắn.

Phun môi bao lâu thì dặm lại?

Mục đích của việc dặm lại môi là màu sau khi thực hiện không lên màu hoặc bị phai màu không như ý muốn của bạn. Nếu bạn có những biểu hiện như môi không lên màu, phai màu. Sau một thời gian, không lên màu mà màu sắc vẫn như lúc chưa phun xăm thẩm mỹ. Thì nên liên hệ với các chuyên gia thẩm mỹ để khắc phục vấn đề này.

phun-xam-moi-1

Thời gian nên đi dặm lại môi thường là 1-3 năm 

Nếu sau khi thực hiện 1-2 tháng màu môi không lên như mong muốn. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ yêu cầu bạn thử một loại mực xăm khác nhằm dặm lại môi mang lại màu sắc như ý muốn.

Thời gian phai màu thông thường sẽ khoảng từ 1-3 năm tùy theo cơ địa của từng người và chất lượng mực xăm được sử dụng. Do vậy bạn nên đi dặm lại môi sau khoảng thời gian đó.

Dặm lại môi có đau không?

Nhiều người lo sợ quá trình dặm lại môi có đau không?. Nhưng tương tự như quá trình xăm môi, dặm lại môi sử dụng những đầu kim siêu nhỏ và một lượng thuốc tê nhỏ nên khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau trong quá trình thực hiện. Do đó, dặm lại môi có đau không thì câu trả lời là không mọi người có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Chi phí cho quá trình này không quá lớn vậy nên bạn đừng ngần ngại chịu đựng bờ môi nhợt nhạt thiếu thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon