Phun môi xong có nên đánh son không?

Rất nhiều người thường đưa ra câu hỏi phun môi xong có nên đánh son không. Khi được tư vấn về phun môi hoặc đang có ý định phun xăm môi. Để cải thiện màu môi của mình. Hãy dành ít phút đọc bài viết sau đây để có thêm một thông tin bổ ích trước khi làm đẹp nhé!

Phun môi rồi có nên đánh son không?

Việc phun môi sẽ đem lại cho bạn một làn môi không bị thâm đen và căng mọng tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn các màu phun theo sở thích của mình. Để chuyên viên thực hiện quá trình phun xăm và tạo ra màu sắc mới cho đôi môi. 

Sau khi quá trình này kết thúc, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi ngay lập tức của đôi môi. Và nó tương tự như khi bạn đang dùng son. Điều này có nghĩa rằng phun môi sẽ giúp bạn có một màu môi đẹp. Và không bị trôi màu trong quá trình ăn uống như khi dùng son. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các loại son bình thường. Mà trước khi phun môi bạn đã dùng và không cần phải lo lắng về việc phun môi rồi có đánh son được không.

nen-danh-son

Việc phun môi sẽ đem lại cho bạn một làn môi không bị thâm đen và căng mọng tự nhiên

Phun xăm bao lâu mới sử dụng son môi được

Nếu bạn muốn màu son lên đúng chuẩn và đẹp. Không bị bong tróc da thì cần chú ý rằng bạn chỉ nên dùng son màu sau khi đã phun môi được 2 tháng. Trong quá trình 2 tháng này, môi của bạn sẽ hồi phục tự nhiên và có được độ căng bóng ổn định nhất. Do đó nếu bạn sử dụng son môi màu vào thời điểm này. Thì bạn mới có thể có được kết quả mong muốn và không bị nhầm lẫn rằng việc phun môi có sai sót hoặc không đem lại hiệu quả.

nen-danh-son-1

Nên dùng son màu sau khi đã phun môi được 2 tháng

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn tự tin lựa chọn phun môi thẩm mỹ. Để làm đẹp bản thân thay vì còn lo lắng về việc phun môi rồi có đánh son được không. Sự kết hợp giữa son môi và một làn môi tươi tắn sau khi phun xăm sẽ tạo ra một hiệu quả bất ngờ mà bạn không ngờ tới đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon