Phun thêu lông mày 6D ưu và nhược điểm

Đôi lông mày không chỉ góp phần quan trọng. Tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt của mỗi người. Theo thuật tướng số và quan niệm của người phương Đông. Hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách và vận mệnh của con người. Hiện nay, công nghệ phun thêu lông mày 6D. Đang là một trong những phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm về dáng mày.

Phun thêu lông mày 6D có đặc điểm gì?

Phun thêu chân mày 6D là kỹ thuật sử dụng bút phun xăm chuyên dụng. Với đầu bút sử dụng các vi kim siêu nhỏ chứa mực. Được các kỹ thuật viên tiến hành vẽ dáng lông mày lên lớp biểu bì của da.

phun-theu-long-may-6d

Tìm hiểu về phun thêu lông mày

Phương pháp này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí sử dụng chì, phấn kẻ mày mỗi ngày. Với 60 phút thực hiện phun mày, bạn sẽ sở hữu ngay cặp chân mày đẹp. Chuẩn với tỷ lệ khuôn mặt, màu sắc tự nhiên, phù hợp với màu da, tóc của mọi người.

Ưu điểm của phun thêu lông mày 6D

Khác với kỹ thuật phun thêu chân mày 6D. Công nghệ điêu khắc sẽ sử dụng bút chuyên dụng chứa mực và các kỹ thuật viên tiến hành khắc những sợi lông mày xen kẽ với mày thật. Để mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất có thể.

Công nghệ điêu khắc chân mày 6D phù hợp cho những ai sở hữu dáng chân mày chưa sắc nét, mọc thưa thớt, chưa đẹp chuẩn. Công nghệ điêu khắc chân mày giống thật đến 98% giúp bạn có được cặp chân mày thanh tú, tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

phun-theu-long-may-6d-1

Ưu điểm của phun thêu lông mày

Chỉ cần 60 phút điêu khắc chân mày 6D, bạn sẽ có ngay cặp chân mày đẹp chuẩn, màu sắc tự nhiên phù hợp với tóc và màu da của bạn. Đặc biệt bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian để kẻ mày mỗi ngày hay sợ trôi khi bị dính nước nữa.

Để phun thêu chân mày 6D đẹp và an toàn, quý khách hàng lưu ý nên lựa chọn những địa chỉ phun thêu uy tín, sử dụng mực thêu chất lượng, trình độ kĩ thuật viên cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon