Cấy lông mày tự thân có hiệu quả tốt không ?

Cấy lông mày tự thân là phương pháp tiên tiến. Hiện đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mày mới nhất hiện nay. Thay thế cho các công nghệ phun thêu chân mày cũ. Vậy bạn đã biết về phương pháp cấy lông mày tự thân hay chưa?

Cấy lông mày tự thân là gì?

Là một phương pháp thẩm mỹ mày tiên tiến nhất. Trong đó có cấy lông mày tự thân. Đây là một dạng vi phẫu công nghệ cao. Giúp mang lại đôi chân mày hoàn toàn tự nhiên. Chuẩn đẹp và hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Không cần phải thực hiện nhiều lần như các công nghệ trước đó.

cay-long-may-tu-than

Tìm hiểu về kĩ thuật cấy lông mày

Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách nang tóc phù hợp. Để cấy vào vùng lông mày theo chiều mọc tự nhiên của chân mày. Trung bình từ khoảng 200 – 300 đơn vị nang tóc nhằm thiết kế những hình dáng chân mày khác nhau. Từ độ dài đến độ dày.

Các nang lông sống sót sẽ phát triển và mọc ra sợi lông mày thật, khỏe mạnh bình thường. Độ tương thích với cơ thể cao và hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, phương pháp này là một kỹ thuật tiên tiến nên cần được thực hiện theo quy trình khép kín, đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, tay nghề bác sĩ giỏi, chuyên môn cao cùng thao tác một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

Cấy lông mày tự thân có hiệu quả không?

Cấy lông mày là một phương pháp tiên tiến, phù hợp với cả nam và nữ, sở hữu lông mày thưa thớt, nhạt màu; bị sẹo vùng lông mày khiến các sợi lông không thể mọc lại hoặc người mong muốn tạo dáng mày mới sao cho phù hợp với gương mặt, phong thủy tướng số.

Chỉ sau khoảng 1 – 3 tháng, bạn sẽ có thể sở hữu đôi chân mày mới có độ cong tự nhiên, dày dặn, mọc đúng theo khuôn lông mày định sẵn, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng lông mày thưa thớt, nhạt màu, có nhiều khuyết điểm của mình nữa.

cay-long-may-tu-than-1

Cấy lông mày là một phương pháp tiên tiến, phù hợp với cả nam và nữ

Trên thị trường hiện nay, giá cấy lông mày sẽ dao động từ 50.000.000 – 200.000.000 đồng, tùy thuộc vào cơ sở thực hiện, tình trạng lông mày cũng như số lượng nang lông cần phải sử dụng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon