Phun thêu lông mày có thể giữ được trong thời gian bao lâu?

Sau khi thực hiện xong kĩ thuật phun thêu lông mày có những người giữ được đôi lông mày của mình trong thời gian khá lâu nhưng cũng có người chỉ giữ được đôi lông mày của mình trong thời gian ngắn? Vì sao “tuổi thọ” của phun xăm lông mày lại khác nhau đến như vậy? có những yếu tố nào ảnh hưởng đến “tuổi thọ” của đôi lông mày sau khi phun xăm? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời bên dưới bài viết này của chúng tôi.

1.   Phun thêu lông mày thì có thể giữ được bao lâu?

Chúng ta cũng biết phương pháp phun thêu lông mày đó chính là phương pháp sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa màu mực vào sâu bên dưới da. Từ đó, tạo hình những sợi mảnh giống hình dáng lông mày đan xen giữa lông mày thật để tạo đường nét tự nhiên nhất có thể. Mực xăm sẽ theo những đầu kim siêu nhỏ để vào sâu bên trong lớp da.

Mực phun thêu lông mày sẽ theo những đầu kim siêu nhỏ để vào sâu bên trong lớp da

Mực xăm sẽ theo những đầu kim siêu nhỏ để vào sâu bên trong lớp da

Chính vì vậy sau khi tiến hành phun thêu lông mày xong thì sẽ giúp bạn có thể duy trì được  dáng lông mày đẹp từ 1-2 năm. Sau đó, dáng và màu lông mày sẽ bị mờ, phai màu hoặc co lại theo thời gian, khoảng 3-5 năm. Tuy nhiên, đây cũng là quãng thời gian thích hợp để bạn update và thay đổi dáng mày mới cho phù hợp với xu hướng. Cũng có người dáng lông mày chỉ có thể giữ được 1 năm nhưng có người lại duy trì lâu hơn. Lý do là bởi phun thêu lông mày giữ được bao lâu cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Cơ địa, kỹ thuật phun xăm hay chất lượng mực xăm,…

 

 

2.   Những yếu tố nào ảnh hưởng đến “tuổi thọ” của đôi lông mày sau khi phun thêu?

Do cơ địa của mỗi người

Có rất nhiều trường hợp cùng sử dụng một công nghệ phun xăm lông mày, cùng loại mực, cùng dáng lông mày. Nhưng có người  sở hữu dáng lông mày bền đẹp nhưng lại có người chỉ được 8 tháng đến 1 năm. Nguyên nhân là bởi cấu tạo da của mỗi người là khác nhau, tùy từng cơ thể sẽ có tốc độ đào thải khác nhau. Ngoài ra, đây cũng là nguyên nhân khiến màu mực sau khi phun mỗi người thường khác nhau. Vì vậy, cơ địa của mỗi người là yếu tố quyết định phun thêu lông mày giữ được bao lâu

Tùy từng cơ thể sẽ có tốc độ đào thải khác nhau

Tùy từng cơ thể sẽ có tốc độ đào thải khác nhau

Ảnh hưởng của kĩ thuật người thực hiện

Tay nghề của người thực hiện phun thêu chân mày cũng ảnh hưởng đến việc phun thêu chân mày xong giữ được bao lâu? Người thực hiện phun thêu vừa đòi hỏi con mắt thẩm mỹ vừa cần có kỹ thuật chuyên môn được đào tạo bài bản. Kỹ thuật viên thực hiện phun thêu lông mày tay nghề càng cao, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của đôi chân mày càng được đảm bảo. Ngược lại ở những người thực hiện non tay thì kỹ thuật đưa đường kim phun thêu không chắc chắn sẽ dẫn tới việc mực xăm không được thẩm thấu, chỗ đậm chỗ nhạt, dẫn tới trường hợp nhanh phai màu.

Vì vậy, để không phải lo lắng phun thêu chân mày giữ được bao lâu thì tốt nhất hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có chuyên viên kỹ thuật cứng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Ảnh hưởng của chất lượng mực phun thêu lông mày

Mực thêu chính là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến ‘tuổi thọ’ của phun xăm lông mày. Mực thêu chất lượng không đảm bảo là một trong số lý do khiến lông mày của bạn bay màu nhanh hoặc quá đậm sau khi phun. Để dáng lông mày lên chuẩn màu và duy trì được lâu dài, màu mực thêu chiết xuất từ thiên nhiên đang là lựa chọn của nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bên cạnh đó, bạn còn hạn chế được tình trạng sưng, tấy đỏ, nhiễm trùng sau đó.

Truy cập https://tee8.edu.vn/ hoặc liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về điêu khắc chân mày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon