Phun xăm môi có bị thâm hay không?

Kỹ thuật phun xăm môi đang trở thành xu hướng làm đẹp thịnh hành nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp sau khi phun xăm môi xong khiến đôi môi bị thâm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân ở bài viết sau nhé.

phun-xam-moi

Đôi môi tươi tắn và quyến rũ sau khi phun xăm

Lý do sau khi phun xăm môi bị thâm?

Trong số các kỹ thuật làm đẹp cho đôi môi hiện nay. Phun xăm môi đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để là đẹp. Vì đây là công nghệ làm đẹp tiên tiến. Chỉ với một loại dụng cụ chuyên dụng đã có thể giúp đưa mực xăm vào môi nhanh chóng.

Sau đó, màu mực phun xăm sẽ bám dính vào môi và dần sẽ lên tự nhiên. Nhưng trong một số trường hợp, sau khi phun thì đôi môi của khách có thể bị thâm xỉn, không lên màu giống như ý muốn.

Thực tế, nguyên nhân dẫn đến trường hợp này sẽ do rất nhiều yếu tố quyết định như:

Do sử dụng trang thiết bị lạc hậu

+ Yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của đôi môi sau khi phun xăm đó chính là phụ thuộc vào trang thiết bị. Nếu dụng cụ phun môi áp dụng những thiết bị cũ, lạc hậu cùng với thiết kế đầu kim không đạt chuẩn sẽ rất nguy hiểm.

+ Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến quá trình sau khi phun không được lên màu giống như mong muốn. Đồng thời, đây cũng chính là nguyên nhân gây tổn thương khiến đôi môi mất đi sắc tố và thâm tím.

Do sử dụng mực xăm kém chất lượng

+ Thông thường, để giúp đôi môi lên màu tươi tắn và bền lâu theo thời gian. Các cơ sở làm đẹp uy tín sẽ sử dụng loại mực có xăm có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Như vậy sẽ giúp đôi môi đẹp tự nhiên và quyến rũ hơn.

+ Nếu những cơ sở làm đẹp kém chất lượng thường sẽ dùng loại mực nhân tạo kém, lẫn nhiều tạp chất. Nên ảnh hưởng đến quá trình lên màu của môi. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho đôi môi bị thâm sau khi phun xăm.

Do kỹ thuật viên không có chuyên môn sâu

+ Với những cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng. Thì bạn hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn của các kỹ thuật viên tại đây. Tuy nhiên, với những cơ sở làm đẹp tự phát, kém chất lượng thì không thể nào đảm bảo được trình độ tay nghề của kỹ thuật viên.

+ Nếu như các kỹ thuật viên không có kiến thức về phun xăm. Như vậy sẽ dẫn đến trường hợp sau khi phun môi sẽ không lên màu và gây tổn thương nghiêm trọng đến đôi môi.

Do chăm sóc tại nhà không đúng cách

+ Quá trình chăm sóc môi sau khi phun xăm tại nhà cũng rất quan trọng. Vì nếu như bạn không chăm sóc đúng cách thì sẽ khiến cho quá trình lên màu của đôi môi bị ảnh hưởng rất lớn đấy.

phun-xam-moi-1

Những yếu tố quyết định đến độ lên màu chuẩn đẹp của đôi môi

Địa chỉ phun xăm môi uy tín và chất lượng tại TPHCM?

Những khuyết điểm về đôi môi khiến gương mặt chị em kém sắc nghiêm trọng. Nếu không may gặp phải trường hợp này thì bạn cũng không cần quá lo lắng nhé. Vì kỹ thuật phun xăm môi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi tươi tắn và rạng ngời nhất.

Phun môi được đánh giá là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Vì kỹ thuật này áp dụng công nghệ mới nhất và sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên dụng. Từ đó, nó sẽ giúp đưa mực xăm vào môi nhanh chóng. Để khắc phục được nhược điểm của đôi môi.

Sở dĩ phương pháp làm đẹp này được nhiều người áp dụng. Đó là sau khi phun môi thì đôi môi luôn tươi tắn và giữ màu bền lâu theo thời gian. Vì vậy, nó giúp cho các chị em tiết kiệm được nhiều thời gian để make up.

Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp sau khi phun môi xong. Thì đôi môi không đẹp giống như mong muốn. Để khắc phục được nhược điểm này, thì bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng để thực hiện nhé.

Tee  – Địa chỉ phun xăm môi uy tín tại TPHCM

Nếu như bạn đang có ý định làm đẹp và đang băn khoăn trong việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín. Vậy thì hãy đến ngay với Tee 8 hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé. Cơ sở làm đẹp của chúng tôi đang được đánh giá là dịch vụ làm đẹp uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn trạng bị máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao. Do đó, Tee 8 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của các chị em khi có nhu cầu phun xăm môi.

Đến với chúng tôi, trước tiên khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn thăm khám. Và lựa chọn màu môi phù hợp với màu da của bạn. Như vậy sẽ giúp mang đến cho khách đôi môi đẹp tự nhiên. Và hài hòa với tổng thể gương mặt của từng đối tượng khách hàng.

Ngoài kỹ thuật phun xăm môi ra, đến với Tee 8 khách hàng có thể lựa chọn các kỹ thuật phun xăm môi khác nhau. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao nhất định sẽ mang đến cho bạn đôi môi đẹp như ý muốn.

phun-xam-moi-2

Tee  – Địa chỉ phun xăm môi uy tín tại TPHCM

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích của chúng tôi trên đây. Sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về kỹ thuật phun xăm môi. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Tee 8 để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.