Chị em nên đi phun xăm vào thời gian nào là tốt nhất

Nhiều chị em lựa chọn phương pháp phun xăm. Để có thể tút tát lại nhan sắc của mình. Tuy nhiên vì công việc bận rộn nên không thể sắp xếp được thời gian. Chia cốt bánh gato cho đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần đưa dao một đường dao là tầng bánh của bạn đã được đều rồi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cách lựa chọn thời gian đi phun xăm vào trong ngày để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Không nên đi phun xăm vào buổi tối vì những lý do sau đây:

Vì quá bận rộn nên nhiều chị em lựa chọn đi phun xăm vào buổi tối.  Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thời điểm này để đi phun xăm. 

Vì ánh đèn buổi tối có thể gây khó khăn cho các kỹ thuật viên cũng như khó xác định màu mực đã lên chuẩn hay chưa. Ngoài ra, việc phun xăm chân mày có thể tốn khoảng 30 phút – 1 tiếng. Nên rất mệt mỏi cho các chị em sau một ngày làm việc. Với các chị em có thể trạng yếu, hay hồi hộp thì việc phun xăm lâu có thể gây hạ đường huyết.

phun xăm

Ánh đèn buổi tối có thể gây khó khăn cho các kỹ thuật viên cũng như khó xác định màu mực đã lên chuẩn hay chưa

Lưu ý khi phun xăm dành cho các chị em phụ nữ

Để thực hiện phun xăm, chị em phụ nữ cần đảm bảo sức khỏe, không bị ốm hay bị bệnh trước khi phun xăm.  Nếu đã xác định phun xăm vào thời gian tốt nhất trong ngày, đặc biệt là vào buổi sáng. Các chị em hãy ăn sáng no trước khi đi. Tuyệt đối không nhịn đói để tránh tình trạng tụt đường huyết.

phun-xam-1

Để thực hiện phun xăm, chị em phụ nữ cần đảm bảo sức khỏe, không bị ốm hay bị bệnh trước khi phun xăm

Trước khi thực hiện quá trình phun xăm, nếu sử dụng chất kích thích. Mô sẽ ra nhiều nước gây khó khăn cho các chị em khi thực hiện cũng như làm mực khó bám màu hơn. Điều này sẽ tương đương với việc phun xăm vào buổi tối. Do đó các chị em cũng cần lưu ý kỹ về vấn đề này.

Bên cạnh đó, các chị em ở xa nên tránh phun xăm vào buổi trưa bởi sau khi phun. Việc đi lâu dưới nắng nóng sẽ khiến khu vực phun xăm dễ bám bụi, ngứa rát hoặc khó chịu.

Nếu chọn phun xăm vào ngày cuối tuần. Các chị em sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc vùng phun cẩn thận hơn. Đặc biệt, sau 2 ngày tiến hành, các chị em cần có chế độ chăm sóc riêng cho vùng phun xăm. Để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon