Phun xăm môi nhiều lần có sao không?

Sau khi phun xăm môi, nhiều chị em gặp phải một số vấn đề như tình trạng môi không lên màu. chính vì vậy mà việc phun môi sẽ phải thực hiện nhiều lần nếu muốn màu lên chuẩn đều. Tuy nhiên điều này khiến cho nhiều chị em lo ngại về việc phun xăm môi nhiều lần có ảnh hưởng gì hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Những nguy cơ xảy ra khi tiến hành phun xăm nhiều lần

Phải khẳng định rằng thực hiện phun xăm môi nhiều lần không hề tốt, thậm chí là có thể xảy đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và nhan sắc của khách hàng. Chính vì vậy mà tốt hơn hết bạn không nên thực hiện phun môi nhiều lần bởi sẽ gặp phải những tình trạng sâu đây:

Vùng da môi có thể bị nhiễm trùng

Phun xăm môi nhiều lần đồng nghĩa với việc đôi môi thường xuyên bị tác động bằng kim xăm, các loại mực phun xăm và luôn trong tình trạng tổn thương. Do đó nguy cơ bị mắc nhiễm trùng, sưng viêm sẽ cao hơn rất nhiều. Mặc dù những vết thương siêu nhỏ trên bề mặt môi do phun nhưng vẫn có tỷ lệ vi khuẩn xâm nhập và gây ra những tổn hại nhất định.

phun-xam-moi-nhieu-lan

Vùng da môi có thể bị nhiễm trùng

Xem thêm: Học nghề điêu khắc chân mày cần những yếu tố gì?

Nguy cơ bị dị ứng mực xăm

Thực hiện phun môi nhiều lần có thể bắt nguồn từ nguyên nhân mực xăm, mực kém chất lượng khiến màu lên không đều, loang lổ xấu xí. Hoặc cũng có thể thực hiện phun môi dặm mực nhiều lần có sự khác biệt nhất định về màu sắc, loại mực sử dụng. Đây là một trong những nguyên nhân chủ đạo gây ra tình trạng dị ứng với mực phun xăm. Và tình trạng này có thể tiếp tục trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều nếu như khách hàng vẫn cố chấp thực hiện phun môi nhiều lần liên tục.

phun-xam-moi-nhieu-lan-1

Nguy cơ bị dị ứng mực xăm

Không thể thực hiện được những biện pháp làm đẹp môi khác

Phun môi nhiều lần có sao không thì câu trả lời chắc chắn là có, mà dễ thấy nhất chính là không thể tiếp tục thực hiện các phương pháp làm đẹp môi như xăm môi, tiêm filler môi, căng bóng phục hồi môi,…Đôi môi bị tác động quá nhiều lần bởi kim phun môi đã hoàn toàn không còn đủ điều kiện để thực hiện các phương pháp thẩm mỹ khác nữa.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Thay vì thắc mắc phun môi nhiều lần có sao không thì tốt hơn hết khách hàng nên suy nghĩ lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cung cấp dịch vụ phun môi chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả trong lần thực hiện đầu tiên. Đó mới chính là cách tốt nhất để làm đẹp cho đôi môi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon