Thời gian lên màu khi phun môi mực hữu cơ

Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay trên thị trường ưa chuộng sử dụng mực phun môi hữu cơ để làm đẹp cho khách hàng. Tuy nhiên có một sự khác biệt nhất định về thời gian lên màu giữa mực phun môi vô cơ và mực phun môi hữu cơ.

Phun môi bằng mực hữu cơ bao lâu lên màu?

Khi tiến hành phun môi thì thời gian lên màu sẽ từ 7 cho đến 10 ngày, quá trình bong màu sẽ kéo dài tới khi hoàn thiện thường là 10 đến 20 ngày. Đây là một khoảng thời gian tương đối dài bởi vì công nghệ phun môi mực hữu cơ hiện nay đều áp dụng bằng những phương pháp đưa mực vào sâu bên trong tế bào da môi.

Từ đó phát huy tối đa ưu điểm của dòng mực phun xăm hữu cơ cũng như đảm bảo thời gian lưu màu một cách lâu dài nhất. Vì vậy mà những khách hàng khi thực hiện phun môi mực hữu cơ thường sẽ có cảm giác mực lên màu trong thời gian dài và chậm chạp hơn nếu so sánh với mực vô cơ. Ngoài ra thì còn có nhiều yếu tố thường ảnh hưởng đến thời gian lên màu sau khi phun môi mực hữu cơ.

phun-moi-muc-huu-co

Khi tiến hành phun môi thì thời gian lên màu sẽ từ 7 cho đến 10 ngày

Xem thêm: Học nghề phun xăm thẩm mỹ môi có dễ tìm việc làm không?

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lên màu khi phun môi bằng mực hữu cơ

Chất lượng của địa chỉ thẩm mỹ

Những vấn đề như hiệu quả thẩm mỹ, đặc biệt là thời gian lên màu khi bạn thực hiện dịch vụ phun môi sẽ được trực quyết định phần lớn bởi chất lượng của địa chỉ thẩm mỹ. Nếu như bạn lựa chọn những địa chỉ hoặc trung tâm thẩm mỹ có uy tín trên thị trường thì sẽ không cần phải đắn đo về việc bao lâu lên màu.

Những trung tâm này sẽ đảm bảo khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ được sử dụng những sản phẩm mực xăm chất lượng nhất công nghệ tiên tiến cũng như chế độ bảo dưỡng phù hợp, giúp đôi môi lên màu nhanh hơn sau khi phun.

Cơ địa của khách hàng

Các dịch vụ thẩm mỹ ngày nay như cắt môi, cắt mí, phun xăm và đặc biệt là phun môi thường chịu ảnh hưởng rất lớn bởi khả năng hấp thụ của cơ địa. Nếu như sở hữu một cơ địa khỏe mạnh thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề lên màu của môi. Bởi khả năng hấp thụ và hồi phục của cơ địa khỏe thường sẽ mạnh hơn, cho phép mực phun môi hữu cơ nhanh chóng thích nghi và đồng bộ để lên màu rõ rệt.

phun-moi-muc-huu-co-1

Nếu như sở hữu một cơ địa khỏe mạnh thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề lên màu của môi

Chế độ chăm sóc sau phun xăm

Chúng ta đều hiểu rằng phun môi để lại những vết thương nhỏ li ti trên vùng da môi và biểu bì môi. Chỉ khi những vết thương này được chữa lành và hồi phục hoàn toàn thì đôi môi mới bắt đầu bong vảy da chết và lên màu một cách hoàn chỉnh nhất. Do đó mà việc chăm sóc để đôi môi hồi phục cũng là cách giúp mực phun môi hữu cơ lên màu nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon