Phun xăm thẩm mỹ có gì đặc biệt?

Phun xăm thẩm mỹ được biết đến là một trong những công nghệ làm đẹp hiện đại, mang đến kết quả đẹp tự nhiên, đều màu và không gây ảnh hưởng gì. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật làm đẹp này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

phun-xam-tham-my-co-gi-dac-biet-1

Phun xăm thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp HOT nhất hiện nay

Những điều cần biết về phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ được biết đến là một trong những hình thức làm đẹp nổi tiếng nhất hiện nay, vì kỹ thuật làm đẹp này sử dụng máy phun có đầu kim siêu nhỏ. Từ đó, nó sẽ giúp tạo áp lực để đưa màu mực lên da nhanh chóng.

Đây được đánh giá là giải pháp để có thể cải thiện những khuyết điểm trên gương mặt khác hàng nhanh chóng như: Môi xỉn màu, thâm, hãy là tình trạng lông mày mờ và không cân đối một cách hiệu quả nhất.

Với ưu điểm nổi bật của công nghệ phun xăm thẩm mỹ mang đến cho người thực hiện, đó là giúp tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện và không hề tốn nhiều công sức.

Bên cạnh đó, kỹ thuật làm đẹp này sẽ giúp cải thiện dáng lông mày cân xứng, sắc nét và đều màu. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp mang đến đôi môi hồng hào, căng mọng và đẹp tự nhiên.

Sau khi áp dụng phương pháp làm đẹp này, nó sẽ giúp tạo điểm nhấn cho khuôn mặt cùng với gương mặt tươi trẻ, hài hòa. Đặc biệt, phương pháp làm đẹp này lại vô cùng đơn giản, không xâm lấn sâu nhưng lại mang đến kết quả duy trì lâu dài.

Những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ HOT nhất hiện nay

Kỹ thuật phun xăm lông mày

+ Phương pháp phun xăm lông mày tiên tiến, vì nó hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng loại mực phun phủ lên khuôn lông mày đã được tạo hình sẵn. Đồng thời, với việc sử dụng đầu kim siêu nhỏ nên giúp đưa mực vào da nhanh chóng.

+ Đặc biệt, chỉ sau 20 – 30 phút thực hiện thì bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi lông mày sắc nét, cùng với  hình dáng rõ ràng và đẹp tự nhiên, hài hòa với từng gương mặt khách hàng.

phun-xam-tham-my-co-gi-dac-biet-2

Phương pháp phun xăm mày

Kỹ thuật điêu khắc chân mày

+ Điêu khắc chân mày sử dụng một loại dụng cụ khắc chuyên dụng, nó sẽ được bơm mực và các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tỉ mỉ, cẩn thận khắc từng sợi lông xen kẽ cùng với những sợi lông mày thật.

+ Đặc biệt, công nghệ điêu khắc mày chỉ tác động nhẹ nhàng tới lớp thượng bì của da mà thôi. Như vậy, nó sẽ không xâm lấn hay đau đớn gì cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm vì nó sẽ không nguy hiểm cho da.

Phun xăm môi

+ Phun xăm môi được biết đến là xu hướng làm đẹp rất được các bạn trẻ ưa chuộng. ì phương pháp này sẽ sử dụng đầu kim Nano siêu nhỏ, từ đó sẽ giúp đưa mực xăm vào lớp thượng bì và bổ sung tinh chất collagen cho môi.

+ Sau khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ sở hữu đôi môi tươi tắn, căng mọng và đặc biệt là sẽ giải quyết được những khuyết điểm về đôi môi thâm, xỉn màu, khô, nhợt nhạt.

phun-xam-tham-my-co-gi-dac-biet-3

Phương pháp phun xăm môi

Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất tại TPHCM

Để có thể được kết quả phun xăm thẩm mỹ đẹp, giữ được lâu và đặc biệt là an toàn tuyệt đối thì bạn phải lựa chọn được cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất nhé.

Nếu như bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp nào, thì hãy đến ngay với Tee 8 ngay hôm nay nhé. Vì nếu như bạn không may thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng. Như vậy gây ra những biến chứng khôn lường đấy.

Tee 8 được biết đến là một trong những đơn vị phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, và cơ sở làm đẹp này cũng nằm trong top được nhiều người lựa chọn để cải thiện những nhược điểm trên khuôn mặt hiệu quả lắm đấy.

Sở dĩ cơ sở làm đẹp của chúng tôi được tin tưởng như vậy, đó là Tee 8 đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và thực hiện phun xăm môi, mày cùng với mí mắt  thành công cho rất nhiều trường hợp khác nhau.

Đặc biệt, khi đến với Tee 8 chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng thân yêu của mình kết quả tuyệt vời ngoài mong đợi đấy. Bên cạnh đó, để có thể đáp ứng nhu cầu cung cấp nhân lực cho các ngành phun xăm thẩm mỹ hiện nay.

Cơ sở làm đẹp Tee 8 cũng đã xây dựng và phát triển hệ thống đào tạo thẩm mỹ cho các học viên khi có nhu cầu theo học ngành làm đẹp này. Khi lựa chọn theo học tại đây, các học viên sẽ được chính các Master có chuyên môn cao đào tạo.

Đông thời, học viên sẽ được học theo giáo trình chuyên nghiệp, cùng với cách đào tạo bài bản từ cơ bản cho đến nâng cao và chuyên sâu. Đặc biệt, trong quá trình học thì học viên cũng sẽ được làm quen với thiết bị, máy móc và công nghệ tiên tiến.

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ. Nếu có nhu cầu muốn làm đẹp, thì hãy liên hệ ngay với Tee 8 để nhận được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.