Sau khi nhấn mí xong nên ăn gì để nhanh liền sẹo

Nhấn mí là phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng mang lại đôi mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nhiều bạn gái băn khoăn nhấn mí xong nên ăn gì để nhanh liền sẹo.

1.   Vì sao nhấn mí được nhiều người yêu thích và lựa chọn?

Nhấn mí là được nhiều bạn gái yêu thích và lựa chọn. Vì nhấn mí chỉ là một kỹ thuật đơn giản. Bác sĩ sẽ luồn chỉ Mani tạo sự liên kết cho giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó bạn gái dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, rõ nếp mí, mở rộng độ to của mắt. Và chỉ sau 20 phút bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

sau-khi-nhan-mi-xong-nen-an-gi-de-nhanh-lien-seo-1

Nhấn mí là được nhiều bạn gái yêu thích và lựa chọn

2.   Nhấn mí nên ăn gì?

Vì đây là tiểu phẫu rất đơn giản nên nhiều chị em lo lắng. Nhấn mí xong bạn có thể về nhà và ăn uống bình thường, thoải mái. Riêng những loại thức ăn sau đây bạn cần chú ý kiêng cử nhé. Vì không ít trường hợp nhấn mí xong về chủ quan mà dẫn đến kết quả mắt sưng to, có sẹo lồi, sẹo thâm,… trên mắt. Với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều ca cắt mí và có chế độ chăm sóc theo hướng dẫn nhiều bạn gái đã sở hữu đôi mắt 2 mí hoàn hảo, chủng tôi chia sẻ cách chăm sóc và chế độ ăn uống ngăn ngừa sẹo hiệu quả nhất.

Rau muống có thể gây sẹo lỗi và làm vết thương lâu lành, vậy bạn hãy tránh loại ra này và cố gắng kiêng trong 2 tuần. Đồ nếp và thịt bò khiến vùng da mưng mủ và vết thương hoàn toàn khó liền sẹo được.

Hải sản: Hải sản dễ gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Các loại thực phẩm này chúng ta nên tránh kỹ. Thịt bò, thịt chó có khả năng khiến vùng da sau bấm mí bị thâm, đen, hình thành sẹo lồi khó chịu. Chính vì thế, dù hai loại thịt này rất tốt cho sức khỏe thì bạn cũng nên kiêng ăn tuyệt đối nhé.

Trứng dễ để lại vết trắng hoặc loang lổ trên da gần giống như vết lang ben. Vì vậy, hãy tránh xa loại thực phẩm này sau khi nhấn mí mắt nhé.

sau-khi-nhan-mi-xong-nen-an-gi-de-nhanh-lien-seo-2

Những thực phẩm nên kiêng sau khi phun xăm

Tất cả các loại thực phẩm này bạn hãy kiêng ăn trong 2 tuần đầu nhé. Vì như vậy vết thương sẽ mau lành và mang lại đôi mắt tự nhiên hơn. Hãy chăm sóc đôi mắt tỉ mỉ để đôi mắt được đẹp như ý và tránh những tác hại không mong muốn nhé.

Hạn chế đọc sách, dùng thiết bị điện tử, di động trong 1 tuần đầu tiên. Hãy để mắt được thư giãn. Vệ sinh mắt và không lấy tay dụi mắt sẽ làm ảnh hưởng đến mí mắt đang định hình. Tránh để nước chạm vào vùng mắt trong 3 ngày đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon