Phun xăm thẩm mỹ hiện nay có thực sự an toàn hay không?

Trong các công nghệ làm đẹp ta không thể nào không kể đến công nghệ phun xăm thẩm mỹ. Đây là một trong những công nghệ phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay. Nó sẽ giúp bạn có đôi môi gợi cảm quyến rũ, một đôi mắt biết nói, một đôi chân mày cân đối… Nhưng câu hỏi được đặt ra đó chính là phun xăm thẩm mỹ có thực sự an toàn? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.

1.   Phun xăm thẩm mỹ hiện nay có thực sự an toàn

Công nghệ phun xăm đã phát triển khá lâu trên thế giới nhưng được thịnh hành ở Việt Nam một vài năm trở lại đây. Theo thời gian thì công nghệ này càng được cải tiến hơn. Quá trình phục hồi nhanh hơn mà không phải mất quá nhiều thời gian kiêng khem, nghỉ dưỡng.

Khi phun xăm thẩm mỹ bạn phải đảm bảo sức khỏe tốt, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo an toàn

Khi phun xăm bạn phải đảm bảo sức khỏe tốt, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý

Nhưng thực tế vẫn cho thấy có rất nhiều trường hợp xảy ra biến chứng xâm lấn trong quá trình phun xăm thẩm mỹ. Vậy nguyên nhân gì dẫn đến những biến chứng khi phun xăm, có phải là phun xăm không hề an toàn?

 

 

Quá trình phun xăm là quá trình đưa mực phun vào sâu dưới da. Bởi vậy khi phun xăm bạn phải đảm bảo sức khỏe tốt, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Hơn nữa dụng cụ phun xăm thẩm mỹ phải đảm bảo an toàn vô trùng tuyệt đối. Mực phun xăm phải là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có nguồn gốc tự nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa khi phun xăm để giảm quá trình đau đớn trong khi thực hiện thì người phun xăm cần được tiêm tê. Việc tiêm tê phải được thực hiện bởi người có chuyên môn, có kiến thức về y học.

2.   Phun xăm thẩm mĩ có an toàn tuyệt đối hay không?

Tay nghề của người phun xăm phải là người có nhiều kinh nghiệm không phải ai cũng thực hiện được. Hiện nay có rất nhiều cơ sở phun xăm thẩm mỹ tự pháp mọc lên. Chúng tôi khuyến cáo các chị em không nên nghe vào những lời quảng cáo hay ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở không uy tín, hành nghề trái phép.

Tay nghề của người phun xăm phải là người có nhiều kinh nghiệm không phải ai cũng thực hiện được

Tay nghề của người phun xăm phải là người có nhiều kinh nghiệm không phải ai cũng thực hiện được

Bởi vậy điều Tee8Beauty chúng tôi muốn nói là phun xăm thẩm mỹ có an toàn hay không là do bạn lựa chọn. Bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có uy tín thì chắc chắn bạn hoàn toàn yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon