Phương pháp phun chân mày hay điêu khắc chân mày tốt hơn?

Phun chân mày và điêu khắc chân mày đều được biết đến là những phương pháp làm đẹp rất được yêu thích hiện nay. Nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết phương pháp phun chân mày hay điêu khắc chân mày tốt hơn? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đôi chân mày đẹp tự nhiên và bền lâu

Đôi chân mày đẹp tự nhiên và bền lâu

Phương pháp phun chân mày là gì?

Phương pháp phun chân mày được biết đến là kỹ thuật thường dành cho khách hàng gặp các khuyết điểm về dáng lông mày nhạt màu hoặc có thể là không rõ. Bên cạnh đó, với những màu sắc tự nhiên của phương pháp này đã tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét cũng như sẽ giúp tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo hơn nhờ vào những đường nét tinh vi và sẽ đi theo dạng sợi của lông mày thật đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó, phương pháp phun mày tự nhiên này được các chuyên viên thẩm mỹ đi những nét lông mày vô cùng mềm mại và xen lẫn cùng với lông mày tự nhiên. Ngoài ra, phương pháp thẩm mỹ này cũng sẽ sử dụng máy chuyên dụng có đầu gắn kim nhỏ kết hợp với kỹ thuật viên chấm mực và thêu vẽ vô cùng tỉ mỉ cho từng sợi lông mày với đường cong giống như sợi lông thật. Vì vậy mà phương pháp phun mày thẩm mỹ này đòi hỏi kỹ thuật viên phải có trình độ chuyên môn cao, khéo léo và tỉ mỉ nữa đấy.

Ưu điểm nổi bật:

+ Phun mày là phương pháp làm đẹp có thiết bị chuyên dụng với tốc độ phun mực cao nên điều này sẽ giúp giảm cảm giác đau và sẽ hạn chế chảy máu vô cùng hiệu quả.

+ Áp dụng phương pháp làm đẹp này sẽ giúp cho dáng lông màu sau khi tạo thành vô cùng thanh thoát và hài hòa hơn khi phun xăm lông mày.

Phương pháp phun mày

Phương pháp phun mày

Phương pháp điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày được biết đến là một bước tiến của phun thêu mày, với phương pháp này thì các chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt với thiết kế có lưỡi cực bén và nhỏ để có thể giúp đưa mực xăm vào da cũng như khắc từng sợi theo như hình dáng tự nhiên của lông mày nên sẽ mang đến dáng mày giống như sợi lông mày thật. Bên cạnh đó, kỹ thuật điêu khắc chân mày này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng và mất lông ở đuôi mày vô cùng hiệu quả đấy.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày này với nhiều tính năng nổi bật nên sẽ giúp tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, đồng thời cũng có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật một cách tự nhiên. Điều này sẽ giúp tạo hình dáng chân mày trông thật tự nhiên và đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt, phương pháp này có thể áp dụng để làm đẹp chân mày của nam giới nữa đấy.

Ngoài ra, điêu khắc chân mày cũng được đánh giá là một bước tiến vượt trội của kĩ thuật phun mày với các góc giữa các sợi lông sẽ được hình thành cực nhỏ cùng với theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật, nên vì vậy mà điêu khắc chân mày mang đến dáng mày tự nhiên nhất. Đặc biệt là khi áp dụng phương phaps này thì đường nét sợi lông mày sẽ mang tính thẩm mỹ cao.

 

 

Ưu điểm nổi bật:

+ Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp mang tính thẩm mỹ cao và rất tinh tế nhờ vào việc sử dụng dụng cụ chuyên biệt với đầu kim nhỏ xíu nên sẽ giúp tạo được đường mày mềm mịn cùng với đường nét hài hòa với từng gương mặt.

+ Điêu khắc lông mày sẽ giúp tạo được điểm nhấn ấn tượng cho đôi mắt của khách hàng nhờ vào nét đẹp tự nhiên của hàng mày mỏng và vô cùng mềm mịn.

+ Với đường chân mày được điêu khắc sẽ có độ rộng phù hợp với từng kiểu khuôn mặt của khách hàng cùng với độ cong vừa phải và tự nhiên giống như thật nên sẽ không lộ ra dấu vết thẩm mỹ.

Phương pháp điêu khắc chân mày

Phương pháp điêu khắc chân mày

Phân biệt phương pháp phun mày và điêu khắc chân mày

Phương pháp phun chân mày hay điêu khắc chân mày tốt hơn? Đây là vấn đề đang được rất nhiều chị em quan tâm và mong muốn nhận được câu trả lời chuẩn xác nhất. Thực ra thì cả 2 phương pháp phun chân mày và điêu khắc chân mày này đều giúp mang đến cho khách hàng có được đôi lông mày nhìn đẹp tự nhiên, đồng thời cũng sẽ giúp tạo nên đường nét hài hòa của khuôn mặt và giúp cho đôi lông mày của bạn sẽ trở nên sắc sảo, bền hơn.

Đối với phương pháp phun thêu chân mày thì các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên biệt giống như cây bút mực với thiết kế có gắn một cây kim đặc biệt để giúp cho thao tác thực hiện tỉ mỉ hơn khi vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt phù hợp với từng khuôn mặt. Còn phương pháp điêu khắc chân mày sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng một dung cụ như chiếc dao nhỏ và sau đó sẽ khắc từng sợi lông mày đan xen với lông mày thật để cải thiện hình dáng lông mày của khách hàng trở nên hoàn hảo hơn. Với phương pháp này thì sau khi thực hiện xong thì các chuyên viên thẩm mỹ sẽ bôi sáp màu để tạo sợi, đồng thời khi thấm vào tổ chức da thì màu sắc sẽ tạo được sự đồng nhất với lông mày thật mang đến dáng mày hoàn mỹ nhất.

Ngoài ra, phương pháp điêu khắc lông mày và phun mày sẽ sử dụng 2 chất liệu mực khác nhau để tạo dáng mày. Mực của điêu khắc thường được sử dụng sẽ quyện chặt và đậm đặc hơn nên do vậy sau một thời gian thì tone màu này sẽ không có nhiều sự biến đổi. Trong khi đó thì với phun mày thì sau khoảng một thời gian sau màu lông mày cũng sẽ chuyển sang màu xanh hoặc xanh đen và không còn đẹp như lúc ban đầu.

Tính năng nổi bật của phun và điêu khắc

Tính năng nổi bật của phun mày và điêu khắc chân mày

Với những chia sẻ trên đây của Tee 8 Beauty chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc: Phương pháp phun chân mày hay điêu khắc chân mày tốt hơn? Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được cho mình hàng chân mày đẹp như mong muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon