Quá trình phát triển của kỹ thuật phun xăm chân mày

Khi các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 90, nó đã được xem là một phát kiến mới. Sáng tạo đầu tiên là phun xăm chân mày, đã giúp cho nhiều người phụ nữ có chân mày thưa thớt và không đẹp có thể đạt được một lông mày đậm hơn. Tuy nhiên, ở những năm 90, quá trình phát triển của phun xăm chân mày mới chỉ chớm nở; các hình phun xăm chân mày còn thô kệch và chưa tự nhiên. Người ta tiếp tục nghiên cứu và phát triển chứ không hề bỏ cuộc.

Phun xăm chân mày truyền thống

Xăm mày truyền thống

Xăm mày truyền thống

Phương pháp làm đẹp chân mày bằng các kỹ thuật phun xăm chuyên nghiệp thực tế không còn xa lạ với chúng ta. Ở thời 7x – 8x, kỹ thuật xăm chân mày truyền thống đã trở nên khá phổ biến. Xăm chân mày là một hình thức dùng một loại kim thẩm mỹ chuyên dụng, đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da vào một khuôn lông mày đã được định hình sẵn trước trên mặt.

Với phương pháp này, ưu điểm là màu mực đậm, và đều theo khuôn hình đã định sẵn trước đó. Màu mực được giữ rất lâu, gần như là không phai theo thời gian. Đây vừa là ưu điểm cũng vừa là khuyết điểm của xăm mày truyền thống, vì màu mực đậm và lâu phai, dẫn đến sự khó khăn khi bạn muốn chỉnh sửa, thay đổi, tốn nhiều chi phí và thời gian hơn nhiều phương pháp khác. Không chỉ vậy, hàng lông mày sau khi được xăm không có được sự mềm mại mà lại trông cứng và thô, không được tự nhiên, và khách hàng sau khi xăm thường bị đau và sưng tấy, vì kim tác động sâu trực tiếp xuống tầng hạ bì của da.

 

 

Kỹ thuật phun thêu

Để đáp ứng nhu cầu thay đổi của các chị em phụ nữ, kỹ thuật phun xăm chuyên nghiệp phun thêu đã ra đời, phần nào chiếm ưu thế hơn kỹ thuật xăm mày truyền thống với nhiều sự thay đổi về cách thực hiện. Phun thêu là một hình thức sử dụng một máy phun có gắn đầu kim nhỏ, đưa mực vào tầng thượng bì của da, vẽ những nét thanh mảnh và đều để mô tả theo đường nét chân mày của bạn, xen kẽ với những sợi lông tự nhiên.

Kỹ thuật phun thêu

Kỹ thuật phun thêu

Vì sử dụng máy phun có tốc độ cao, phối hợp cũng mũi kim nhỏ, hạn chế đau đớn và ít gây chảy máu cho khách hàng. Sản phẩm lông mày làm ra cũng không còn quá thô cứng hay đậm màu như phương pháp truyền thống, khiến hàng lông mày phần nào trở nên hài hòa với khuôn mặt hơn, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của giới trẻ hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này lại đòi hỏi ở người thợ có một tay nghề tỉ mỉ, chuyên môn cao, khéo léo và có mắt thẩm mỹ thì mới có thể mang lại cho bạn một hàng lông mày như ý được.

Điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là hình thức cải tiến từ thêu chân mày, sử dụng dao điêu khắc để đưa mực xăm vào dưới da, khắc từng sợi mô phỏng theo độ cong của lông mày thật của bạn một cách tự nhiên nhất. Để làm được điều này, thay vì sử dụng bút xăm thông thường, kỹ thuật viên sẽ sử dụng một bộ dụng cụ dao điêu khắc chuyên biệt gồm 3 loại dao được gắn siêu bén, siêu mảnh.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này là nhờ sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng, lưỡi dao siêu bén siêu mảnh giúp hạn chế tối đa cảm giác đau và hạn chế sự chảy máu cho bạn. Sản phẩm hoàn thành hoàn toàn trông tự nhiên với độ cong như lông mày thật, không theo khuôn, được phác họa như thật.

Nếu bạn đang có nhu cầu phun xăm chân mày hãy liên hệ với Tee8.edu.vn chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon