Quy trình nối mi và cách chăm sóc mi sau nối

Góp  phần làm nên vẻ đẹp của đôi mắt chính là hàng mi dài cong vút, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Nếu lỡ chẳng may mi của bạn không được dài, không được đen thì điều đó nay đã trở nên dễ dàng với công nghệ nối mi hiện nay. Quy trình nối mi và cách chăm sóc mi sau nối như thế nào? 

Quy trình nối mi

Bước đầu tiên trong quy trình nối mi đó chính là thăm khám và tư vấn. Tùy thuộc vào sự cân đối của khuôn mặt hoặc sở thích của bạn mà bạn có thể lựa chọn chồng 1-2 lớp mi nhằm tạo cho đôi mắt mình có chiều sâu và tỏa sáng. Ngoài ra còn phải đảm bảo rằng sức khỏe lẫn độ khỏe của mi mắt khách hàng có đảm bảo được tiêu chuẩn thực hiện nối mi hay không , bao gồm các trường hợp: Mí mắt quá yếu do bị hư tổn do quá trình trang điểm hoặc tổn thương sau khi làm mi ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

quy-trinh-noi-mi-1

Quy trình nối mi

Sau bước thăm khám sẽ là bước làm sạch vùng mi mắt. Sau khi đã thỏa thuận được giữa hai bên, các chuyên viên sẽ tiến hành các bước làm sạch vùng mi mắt, lấy đi những bụi bẩn tránh nguy cơ nhiễm trùng không đáng có trong quá trình nối mi .

Chọn size mi phù hợp và dán băng dính để đảm bảo nối mi sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới vùng mắt và lân cận.

Các chuyên viên sẽ tiến hành nối mi theo đúng size và kiểu dáng đã được thống nhất từ đầu.Với từng bước tỉ mỉ chuyên nghiệp với chất lượng keo dính tốt và an toàn, Mốt Spa đảm bảo sẽ mang đến cho chị em hàng mi đẹp nhất với giá cả phải chăng,chất lượng tốt nhất.

Sau khi hoàn thiện nối mi, các chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa đảm bảo các hàng mi được nối chắc chắn , không bị xô lệch.

Hướng dẫn cách chăm sóc mi sau nối

Sau nối mi tránh dụi mắt bằng tay. Vì đây là thói quen xấu của hầu hết tất cả mọi người, nhưng với người mới nối mi xong thì nó càng gây tác hại nghiêm trọng hơn nữa, hành động dụi mắt sẽ tác động vào hàng mi của bạn làm xô lệch vị trí vừa thực hiện gắn keo. Nếu bạn thực hiện ở những địa chị không uy tín, việc họ sử dụng keo kém chất lượng sẽ làm mi bị lệch, dễ rơi rụng.

Hướng dẫn cách chăm sóc mi sau nối

Khi rửa mặt bạn cũng nên cẩn thận không nên tiến hành rửa bằng nước ấm, chỉ cần dùng bông tẩy trang thấm nước rửa nhẹ vùng mắt là được.

Mỗi sáng bạn nên kiểm tra các sợi mi xem có bị hở điểm nối hay không để tháo sợi mi và dặm lại mi mới cho đều.

Chú ý luôn đeo kính khi ra đường, việc này giúp tránh được bụi bay vào mắt, hạn chế tình trạng sử dụng tay dụi mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon