Phun xăm thẩm mỹ môi bị hỏng là do đâu?

Phun xăm thẩm mỹ môi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, nên được nhiều người yêu thích và đang trở thành trào lưu hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong một số trường hợp phun xăm môi vẫn bị hỏng. Vậy nguyên nhân do đâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phun-xam-tham-my-moi-1

Xu hướng phun xăm thẩm mỹ môi rất được yêu thích hiện nay

Lý do khiến phun xăm thẩm mỹ môi bị hỏng?

Hiện nay, kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ môi đang rất được yêu thích. Vì phương pháp xăm môi hoàn toàn an toàn và không gây tổn thương nghiêm trọng cho vùng da môi, mà chỉ tác động nhẹ nhàng đến lớp thượng bì của môi.

Tuy nhiên, một số trường hợp sau khi phun xăm môi sẽ bị hỏng và xuất hiện một số rủi ro ngoài ý muốn. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu:

Do áp dụng kỹ thuật phun môi cũ

+ Nếu như cơ sở làm đẹp áp dụng công nghệ phun xăm môi cũ và lạc hậu thì rất có thể dẫn đến nhiều rủi ro. Với công nghệ làm đẹp cũ, thì đầu kim phun xăm rất to thô, cùng với hệ thống bơm mực cũng không đạt độ chính xác cao.

+ Với đầu kim phun xăm gây tác động quá mạnh đến lớp biểu bì của da môi. Như vậy, nó sẽ khiến môi bị tổn thương nghiêm trọng, đồng thời sẽ tạo nên các vết thương hở và dẫn đến tình trạng môi bị nhiễm trùng đấy.

+ Bên cạnh đó, nếu như cơ sở làm đẹp kém chất lượng cùng với thiết bị phun xăm không được sát trùng. Đồng thơi, quy trình phun không đạt chuẩn thì sẽ rất khó tránh được những rủi ro như môi bị mưng mủ hay bỏng rộp.

+ Vì những thiết bị phun xăm không đảm bảo vệ sinh và không được sát trùng, nên sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng cho đôi môi khi đưa mực xăm vào da.

Do sử dụng mực phun xăm không đạt chuẩn

+ Một trong những nguyên nhân khiến môi sau khi phun xăm bị hỏng, đó là do sử dụng mực phun xăm kém chất lượng và chưa hóa chất độc hại. Đây chính là nguyên nhân khiến đôi môi không thể lên màu giống như ý muốn.

+ Nghiêm trọng hơn là đối với những loại mực xăm có pha tạp hóa chất, như vậy sẽ dẫn đến tình trạng môi bị thâm đen và sẽ bị nhiễm trùng nếu như không được xử lý kịp thời đấy.

Do không chăm sóc đúng cách

+ Bên cạnh những lý do trên, thì phun xăm môi bị hỏng cũng có thể do bạn chăm sóc và vệ sinh môi sau khi phun xăm không đúng cách đấy. Đây cũng là nguyên nhân mà rất nhiều khách hàng đã mắc phải.

+ Sau khi phun xăm môi, đôi môi sẽ bị tổn thương nhẹ nên nếu như bạn không kiêng ăn một số thực phẩm gây hại có thể sẽ khiến đôi môi bị sẹo. Đồng thời, bạn vệ sinh không đúng cách cũng khiến cho đôi môi bị nhiễm trùng đấy.

Những điều cần biết khi khi áp dụng phun xăm môi

Nên phun xăm thẩm mỹ môi ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Để sở hữu cho mình đôi môi đẹp tự nhiên, tươi tắn và quyến rũ thì khi áp dụng phương pháp phun xăm thẩm mỹ môi bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

+ Khi có nhu cầu phun xăm môi, bạn tuyệt đối không được lựa chọn những địa điểm phun xăm kém chất lượng và hoạt động trái phép nhé. Vì những cơ sở làm đẹp chui như thế này, sẽ không thể nào đảm bảo được độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

+ Bên cạnh đó, sau khi phun xăm môi xong thì bạn cần tuân thủ đúng chỉ định chăm sóc đôi môi đúng cách ngay tại nhà. Như vậy mới có thể giúp môi lên màu chuẩn đẹp và bền lâu theo thời gian.

+ Đặc biệt, bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp áp dụng công nghệ phun môi tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nhé. Như vậy mới có thể giảm tối đa những rủi ro có thể xảy ra, đồng thời giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi đẹp như mong muốn.

Do đó, để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao nhất sau phun môi. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ phun xăm môi uy tín và chất lượng. Vì với một địa chỉ làm đẹp như vậy sẽ luôn áp dụng công nghệ tiên tiến.

Đồng thời, họ cũng sẽ cam kết sử dụng loại mực phun xăm đảm bảo chất lượng cao nhất. Ngoài ra, cơ sở làm đẹp uy tín cũng luôn có những kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Nếu như bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn cơ sở làm đẹp nào tốt nhất tại TPHCM? Tee 8 chính là địa chỉ phun môi uy tín và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả đôi môi sau khi phun xăm. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện phun xăm môi thì các chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết về cách chăm sóc và vệ sinh đúng cách cho đôi môi ngay tại nhà.

Tee 8 – Địa chỉ phun xăm môi uy tín và chất lượng

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp phun xăm thẩm mỹ môi. Nếu bạn vẫn còn vấn đề gì thắc mắc, thì hãy liên hệ ngay với Tee 8 để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!