Sự khác nhau giữa điêu khắc chân mày 3D-6D-8D-9D?

Hiện nay, nhiều chị em vấn đang thắc mắc về kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D-6D-8D-9D khác nhau như thế nào và kỹ thuật nào sẽ tốt hơn? Vậy thì hãy cùng Tee 8 tìm hiểu sâu hơn trong bài viết dưới đây nhé.

su-dieu-khac-giua-dieu-khac-chan-may-3d-6d-8d-9d-1

Dáng mày đẹp hoàn mỹ sau khi điêu khắc chân mày

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D-6D-8D-9D khác nhau thế nào?

Thực tế, điêu khắc chân mày được biết đến là một bước tiến của công nghệ làm đẹp chân mày hiện nay. Phương pháp làm đẹp này sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ sử dụng một loại dao khắc chuyên biệt, với thiết kế có lưỡi cực bén và nhỏ.

Với dụng cụ chuyên dụng này sẽ giúp để đưa mực xăm vào da nhanh chóng. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên so với sợi lông mày thật. Vì vậy mà từng sợi lông được tạo tỉ mỉ và tự nhiên nhất.

Trên thị trường hiện này, có quá nhiều tên cho loại hình dịch vụ điêu khắc chân mày này. Điều này khiến cho nhiều người phân vân và không biết chúng sẽ khác nhau như thế nào?

Thực tế, các hình thức làm đẹp chân mày này là sự khác biệt của hướng đi sợi lông mày xen kẽ cùng với sợi mày sẽ được khắc lên. Nhưng cũng còn tùy theo tình trạng của sợi lông mày khách hàng mà có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D

+ Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D được biết đến là phương pháp làm đẹp sẽ giúp các sợi mày sẽ được điêu khắc xen kẽ. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ giúp tạo cho dáng mày vừa cong và vừa đẹp ấn tượng hơn.

+ Đồng thời, với các góc giữa những sợi lông cũng sẽ được tạo ra cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng của sợi lông mày tự nhiên. Vì vậy mà nó có thể kiến tạo được bộ chân mày vô cùng hài hòa với từng gương mặt khách hàng.

+ Với kỹ thuật điêu khắc chân mày này sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng. Đồng thời, nó cũng sẽ phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật viên để có thể giúp tạo được dáng mày đẹp và tự nhiên.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 6D

+ Phương pháp điêu khắc chân mày 6D sẽ giúp tạo nên những sợi lông mày tự nhiên, đồng thời nó cũng sẽ không có khung bao quanh và bạn cũng có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật dễ dàng.

+ Áp dụng phương pháp này sẽ giúp tạo hình dáng cho bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Do đó, nếu bạn chỉ nhìn bình thường thì khó có thể nhận biết được bạn có sử dụng phương pháp thẩm mỹ chân mày.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 8D

+ Đây được biết đến là phương pháp làm đẹp có những bước cải tiến và sự khác biệt rõ rệt nhất. Vì thực hiện bằng loại dao chuyên dụng có lưỡi nhỏ và cực kỳ sắc bén. Bên cạnh đó, sử dụng màu mực có thành phần 100% tự nhiên an toàn.

+ Ưu điểm nổi bật của phương pháp làm đẹp này là nó dễ dàng áp dụng đối với cả nam và nữ. Vì công nghệ 8D có khả năng tạo ra sợi lông mày như thật, đồng thời nó cũng sẽ tương thích với cơ địa khách hàng.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 9D

+ Đây cũng là phương pháp điêu khắc chân mày dưa trên nền chân mày thật, từ đó nó sẽ giúp tạo dáng hài hòa với khuôn mặt của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

+ Hình dáng chân mày này sẽ được mô phỏng theo các sợi lông mày thật, đồng thời nó sẽ giúp đan xen kẽ vào những chỗ chân mày thật bị thưa hay bị thiếu sợi một cách tự nhiên.

+ Bên cạnh đó, với đường mực sẽ được đưa vào chạy theo đúng đường mọc của lông mày thật vô cùng mềm mại tạo, nên nó sẽ giúp tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện, tự nhiên giống như chân mày thật.

+ Đặc biệt, đây chính là phương pháp điêu khắc chân mày hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay nên đã được nhiều người ưa chuộng và áp dụng.

su-dieu-khac-giua-dieu-khac-chan-may-3d-6d-8d-9d-2

Phương pháp điêu khắc chân mày 9D tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay

Những tính năng nổi bật của kỹ thuật điêu khắc chân mày

+ Điêu khắc chân mày được biết đến là phương pháp làm đẹp chân mày Hot nhất trong ngành thẩm mỹ. Vì nps sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và giúp mang đến cho khách hàng dáng mày đẹp hoàn mỹ nhất.

+ Bên cạnh đó, với trang thiết bị thực hiện đơn giản và chỉ cần một loại dao điêu khắc chuyên dụng là được. Vì thế, việc áp dụng phương pháp làm đẹp này sẽ giúp hạn chế tối đa việc gây viêm nhiễm cho khách sau khi thực hiện.

+ Ngoài ra, phương pháp làm đẹp này cũng sẽ hạn chế gây chảy máu và cảm giác đau cho khách. Vì khi thực hiện thì các kỹ thuật viên sẽ dùng lưỡi dao khắc nhẹ trên da, đồng thời nó sẽ không làm tổn thương nhiều trên bề mặt da.

+ Do đó, điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp duy nhất sẽ giúp mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên. Với phương pháp này cũng sẽ rất thích hợp cho những khách hàng có lông mày thưa, nhạt màu.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp điêu khắc chân mày

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp điêu khắc chân mày. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mày đẹp hoàn mỹ nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon