Đâu là thời điểm vàng để màu môi lên chuẩn nhất

Cần những yếu tố nào để màu môi lên chuẩn và chính xác nhất? Dưới đây chính là thông tin bạn nên tham khảo, đặc biệt dành cho những bạn vừa mới phun môi Nano xong nhưng vẫn không biết chính xác khi nào thì môi mình lên đúng màu và làm sao để đánh giá được kết quả phun xăm của mình có thành công hay không? Đừng chần chờ nữa, kéo xuống để tìm câu trả lời thôi nào!

1.   Tiến hành phun môi nano trong bao lâu thì môi lên màu?

Đây là câu hỏi lớn nhất mà bất cứ ai khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ đều thắc mắc. Phun môi Nano là phương pháp phun xăm thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm về môi như: Môi thâm nhợt nhạt, môi xỉn màu, môi nhăn nheo…Phương pháp phun môi Nano được thực hiện nhẹ nhàng với những đầu kim siêu nhỏ, giúp đưa mực phun vào tầng thượng bì của môi, tái tạo màu môi mới tươi tắn, rạng rỡ hơn. Đặc biệt hơn, phun môi Nano được sử dụng những tinh chất Nano siêu nhỏ giúp tái tạo, hồi phục cho đôi môi duy trì tươi tắn được lâu dài.

Sau khoảng từ 10 - 14 ngày môi sẽ dần lên đúng màu hơn

Sau khoảng từ 10 – 14 ngày môi sẽ dần lên đúng màu hơn

Thông thường, sau phun môi bạn sẽ mất khoảng 5 – 7 ngày, lúc này lớp vảy phun xăm sẽ bong tróc và môi dần lên màu. Sau khoảng từ 10 – 14 ngày môi sẽ dần lên đúng màu hơn. Nếu bạn là người có cơ địa lành tính kết hợp với chế độ chăm sóc, ăn uống đúng thì thời gian này có thể rút ngắn hơn.

Ngược lại, nếu bạn có cơ địa nhạy cảm và bạn không tuân thủ việc chăm sóc môi sau phun môi theo như hướng dẫn của kỹ thuật viên thì màu có thể lên chậm hơn hoặc lên không đúng như mong muốn.

 

 

2.   Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lên màu

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lên màu bao gồm có:

Cơ địa: đây chính là yếu tố có phần khách quan nhưng lại quyết định rất lớn đến thời gian lên màu. Với những người có cơ địa lành khi màu mực được đưa vào, cơ thể sẽ thích ứng nhanh hơn. Từ đó thời gian lên màu sau phun xăm được rút ngắn và cũng đạt độ trong, đều và đẹp. Ngược lại, nếu cơ địa của bạn dữ, lúc này cơ thể sẽ mất thời gian thích ứng lâu hơn vì thế môi không thể lên màu ngay mà cần một khoảng thời gian nhất định. Với những trường hợp cơ địa dữ thời gian lên màu có thể kéo dài từ 1 tháng hoặc hơn.

Cơ địa là yếu tố có phần khách quan nhưng lại quyết định rất lớn đến thời gian lên màu môi

Cơ địa là yếu tố có phần khách quan nhưng lại quyết định rất lớn đến thời gian lên màu

Không phải ai cũng có thể phun xăm được, chỉ những người thợ lành nghề nhất mới đảm bảo lên màu chuẩn và đúng thời gian. Trong phun xăm môi nói chung, lực đi máy, tốc độ đi máy, góc độ đặt máy rất quan trọng để tạo ra một thành phẩm môi sau phun đẹp. Và những kĩ thuật này cũng giúp đảm bảo màu môi lên được chuẩn xác, hạn chế các nguy cơ môi sưng nề, hư hỏng sau phun.

Tee8Beauty hy vọng nội dung bài viết trên “Đâu là thời điểm vàng để môi chuẩn màu sau phun môi Nano” đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp phun môi Nano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon