Thực hư về phun xăm chân mày có phá tướng hay không?

Phun xăm chân mày chính là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em áp dụng để mang đến một đôi lông mày đẹp mà không mất nhiều thời gian makeup. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng phun xăm lông mày sẽ phá tướng? Thực hư về điều này ra sao? Hãy cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phong thủy lông mày được hiểu như thế nào?

Theo quan điểm của người phương Đông thì hình dáng bên ngoài của chúng ta có ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh, tính cách, số phận, cuộc đời của chủ nhân. Chính vì vậy hình dáng đôi lông mày của bạn cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tính cách, số phận của mỗi người.

Một đôi lông mày được coi là hợp phong thủy khi và chỉ chỉ hình dáng chân mày hài hòa, đẹp và hợp với tướng số, mang đến may mắn cho những người sở hữu đôi lông mày đó. Những dáng lông mày được xem là phong thủy như là Lông mày như kiếm rút khỏi bao, Lông mày như múa, Lông mày như kiếm đâm vào tóc mai,…

Một đôi lông mày được coi là hợp phong thủy khi và chỉ chỉ hình dáng chân mày hài hòa, đẹp và hợp với tướng số

Một đôi lông mày được coi là hợp phong thủy khi và chỉ chỉ hình dáng chân mày hài hòa, đẹp và hợp với tướng số

Những đôi lông mày được cho là không được tốt theo phong thủy đó chính là có hình dáng đôi lông mày gần sát nhau. Hình dáng đôi lông mày này sẽ mang đến những điều không tốt đẹp cho vận mệnh của người sở hữu chúng.

 

 

Tiêu chí đánh giá một đôi lông mày hợp phong thủy

Một đôi lông mày hợp phong thủy khi và chỉ khi có hình dáng và kích thước phải hài hòa với tổng thể các nét trên khuôn mặt.

Hai bên lông mày cân đối, màu lông mày tương xứng với màu da và màu tóc, sợi lông mày mọc xuôi, vừa sắc nét, sợi cũng mềm mại, có chiều dài phù hợp, bề ngang cân đối.  Với mỗi khuôn mặt khác nhau thì sẽ có đôi lông mày phù hợp tương ứng như là:

Đối với những người có mặt trái xoan thì đôi lông mày phong thủy là đôi lông mày thường nghiêng về dáng cánh cung, hoặc ngang, thẳng, tam giác mềm mại, ít góc cạnh.

Đối với những người sở hữu gương mặt Vline thì đôi lông mày phù hợp thường có phần đuôi không nên quá nhọn, mảnh, không nên hếch lên.

Với những người có gương mặt vuông chữ điền thì dáng lông mày phải mềm mại cánh cung hoặc tam giác nhưng đỉnh mềm mại được đánh giá cao về mặt nhân tướng.

Những người có khuôn mặt dài thì lại không phù hợp với dáng lông mày rậm rạp ngang, góc cạnh, hoặc đuôi quá nhọn, mà ưu tiên dáng mày qua đuôi mắt, hơi cong phần đuôi.

Hai bên lông mày cân đối, màu lông mày tương xứng với màu da và màu tó

Hai bên lông mày cân đối, màu lông mày tương xứng với màu da và màu tó

Phun xăm chân mày có phá tướng hay không?

Đây chính là thắc mắc chung của rất nhiều người. Phun xăm lông mày chính là phương pháp làm đẹp sử dụng công nghệ phun xăm để đưa mực vào lớp thượng bì da, giúp khắc phục nhược điểm lông mày thưa nhạt, lông mày không cân đối, người không có lông mày.

Rất nhiều kĩ thuật được sử dụng trong phun xăm lông mày như thêu lông mày, xăm lông mày, điêu khắc lông mày. Theo các chuyên gia phong thủy thì phun xăm lông mày không chỉ giúp bạn sở hữu cặp lông mày sắc nét, tự hiên hơn mà còn giúp bạn sở hữu dáng mày, tướng mày cân đối hài hòa với khuôn mặt hơn, tương xứng với ngũ quan hơn. Đồng thời, chân mày sau phun xăm nhìn đều màu, sắc nét, bóng mịn – là đặc điểm về quan niệm chân mày phong thủy được đánh giá cao.

Với những người không may mắn sở hữu dáng lông mày đẹp thì có thể cân nhắc đến việc lựa chọn phun xăm lông mày để có được đôi lông mày đẹp hơn, thay đổi tướng số.

Tuy nhiên bạn chỉ có được một đôi lông mày đẹp khi và chỉ khi bạn lựa chọn được những địa chỉ phun xăm lông mày uy tín, các kỹ thuật viên là người giàu kinh nghiệm, vừa có gu thẩm mỹ tinh tế vừa có những kiến thức đa dạng về phun xăm để tư vấn, kẻ vẽ và tạo dáng mày vừa đẹp, vừa hài hòa khuôn mặt.

Liên hệ với Tee8Academy chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác về kỹ thuật phun xăm chân mày đang hot nhất hiện nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon