Tìm hiểu về các kỹ thuật phun xăm – phun thêu thẩm mĩ

Phun xăm là phương pháp làm đẹp đơn giản và giá thành không cao. Kỹ thuật phun xăm làm đẹp chân mày, môi đang là trào lưu mới trong ngành thẩm mỹ toàn cầu.

Tìm hiểu về kỹ thuật phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày là phun toàn bộ khung chân mày và phun đi phun lại để đưa mực vào bên trong tạo dáng mày sắc nét nên lông mày. Hiện nay để nói về kỹ thuật phun xăm lông mày thì hiện có 3 kỹ thuật phổ biến hiện nay đó là phun thiêu lông mày 3D, cấy lông mày, và xăm lông mày vĩnh viễn.  Cùng chún tôi tìm hiểu về 3 kỹ thuật trên nhé

Đầu tiên là kỹ thuật phun thêu lông mày 3D:

Đây là phương pháp phổ biến để làm đẹp cho đôi lông mày. Với phương pháp này thì những nét đẹp tinh tế từ những mảng nhỏ nhất cả bên trong lẫn bên ngoài giúp hình dáng và màu sắc hấp dẫn ở mọi góc nhìn. Kỹ thuật phối màu 3D tạo độ chuyển như lông mày thật, giữ màu sau bong 95% đối với da dầu.

Tiếp theo là kỹ thuật cấy lông mày:

Kỹ thuật phun xăm này ở các nước phát triển hiện nay thì rất được ưu chuộng,  thay vì phun thêu, điêu khắc, nhiều chị em lựa chọn hình thức cấy lông mày. Với kỹ thuật này thì các chuyên viên sẽ lấy 1 phần tóc để cấy vào vùng lông mày. Người ta sẽ lấy 1 ít tóc, tách ra từng sợi và cấy theo chiều mọc tự nhiên của lông mày. Nhược điểm của phương pháp này phải theo dõi thường xuyên và chi phí tốn kém.

Ky-thuat-phun-xam-1

 Kỹ thuật cấy lông mày

Cuối cùng là kỹ thuật xăm lông mày vĩnh viễn:

Là phương pháp xăm thủ công, sử dụng bằng thiết bị bằng tay có gắn kim “dùng 1 lần”. Đầu kim sẽ được nhúng trong sắc tố (đậm màu hơn nhiều lần so với mực xăm lông mày thông thường). Kết quả bạn cũng sở hữu một sản phẩm tuyệt vời và tinh tế.

Kỹ thuật phun xăm môi

Với kỹ thuật này chủ yếu làm thay đổi sắc tố ở phần lòng trong của môi, mang đến cho bạn đôi môi tươi tắn tự nhiên như nụ hoa luôn hé nở. Kỹ thuật này mang đến tác động đa chiều, vừa làm thay đổi sắc tố môi nguyên bản, đồng thời tạo đường viền môi sắc nét, đồng thời hỗ trợ khắc phục đôi môi lệch.

Ky-thuat-phun-xam-2

Phun xăm môi

Để có thể hoàn thiện những kĩ thuật này, các học viên nên lựa chọn những trung tâm uy tín, đào tạo chuyên nghiệp để theo học. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon