Tìm hiểu về dịch vụ xóa xăm lông mày bằng laser

Một trong những công nghệ tối tân nhất hiện nay trong việc loại bỏ mực xăm cũ đó chính là xóa xăm lông mày bằng laser. Ưu điểm của phương pháp này là gì? Cách thức thực hiện chúng ra sao? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách thức hoạt động của phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser là gì?

Bạn sử dụng phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser khi và chỉ khi đôi lông mày cũ của bạn đã trổ màu, chuyển từ đen sang xanh, hay từ nâu sang đỏ. Hoặc là khi bạn vừa tiến hành xăm lông mày xong nhưng vẫn không được ưng ý thì đều có thể lựa chọn phương pháp xóa xăm lông mày.

Cơ chế hoạt động của kỹ thuật xóa xăm lông mày bằng laser đó chính là sử dụng sức mạnh của bước sóng laser

Cơ chế hoạt động của kỹ thuật xóa xăm lông mày bằng laser đó chính là sử dụng sức mạnh của bước sóng laser

Để có thể xóa mực xăm lông mày cũ thì bạn không thể sử dụng, chanh, mật ong hay những nguyên liệu thiên nhiên để có thể loại bỏ được hết lớp mực xăm được. Thậm chí nếu như bạn sử dụng không đúng sẽ gây ra những hiện tượng như sẹo, bỏng, cháy lông mày vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì xóa xăm lông mày bằng laser ra đời với mục đích giúp loại bỏ hết được những vết mực xăm cũ vô cùng an toàn. Đây chính là phương pháp giúp loại bỏ được mực xăm không hề gây đau đớn, và những tác dụng phụ khác.

Cơ chế hoạt động của kỹ thuật xóa xăm lông mày đó chính là sử dụng sức mạnh của bước sóng laser giúp phá hủy tế bào mực biến chúng thành những mảnh nhỏ, mờ dần và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể chúng ta. Ngoài ra thì xóa xăm lông mày còn giúp kích thích sản sinh mô sợi collagen giúp cho vùng da điều trị được phục hồi nhanh chóng, không chịu bất cứ tổn thương nào?

 

 

Quy trình thực hiện kĩ thuật xóa xăm lông mày

Trước khi sử dụng phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser thì các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra lông mày của bạn. Nếu như mực trên lông mày của bạn đã nhạt thì bạn chỉ cần xóa 1 – 2 lần là được. Nếu như mực trên lông mày của bạn vẫn còn đậm chì bạn phải xóa khoảng 2 – 3 lần.

Sau khi kiểm tra lông mày thì các chuyên gi sẽ vệ sinh sát khuẩn lông mày cần xóa và ủ tê trong khoảng thời gian 25 phút. Thao tác này giúp cho khách hàng có thể tránh được những tổn thương, giúp khách hàng không cảm thấy đau rát và an toàn tuyệt đối cho làn da.

Sau công đoạn ủ tê thì chuyên gia sẽ tiến hành lựa chọn bước sóng laser phù hợp để chiếu chính xác đến vùng mực xăm và xóa.

Sau khi xóa xăm xong thì thực hiện bôi gel làm dịu da đồng thời hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc lông mày sau khi xóa xăm.

Kết quả bạn đạt được sau mỗi lần xóa xăm lông mày là vô cùng rõ rệt. Sau khi xóa lần đầu tiên thì mực xăm đã mờ đi khoảng 50%. Sau khi kết thúc quá trình xóa xăm lông mày thì lông mày sẽ được trở về nguyên bản như lúc chưa xăm và vẫn mọc bình thường. Lúc này thì bạn có thể áp dụng những biện pháp xăm lông mày với màu sắc và hình dáng mà mình mong muốn.

Kết quả bạn đạt được sau mỗi lần xóa xăm lông mày bằng laser là vô cùng rõ rệt

Kết quả bạn đạt được sau mỗi lần xóa xăm lông mày bằng laser là vô cùng rõ rệt

Tiến hành xóa xăm lông mày mang đến rất nhiều ưu điểm như không gây vàng da, không gây sưng da, không cháy trụi đôi lông mày của bạn. Tuy nhiên để có thể đảm bảo hiệu quả tối đa của phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser thì bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ xóa xăm lông mày.

Truy cập https://tee8.edu.vn/ hoặc liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm nhiều kinh nghiệm khác giúp bạn có đôi chân mày đẹp như ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon