Tìm hiểu về phun mí mở tròng? Có an toàn hay không?

Thời gian gần đây phun mí mở tròng được biết đến như một hiện tượng làm đẹp, tự nhiên mà nhiều chị em lựa chọn. Vậy phun mí mở tròng là gì? Có an toàn không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thông tin này ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1.   Phun mí mở tròng là kỹ thuật như thế nào?

Phun mí mở tròng là phương pháp làm đẹp đường viền mí mắt giúp chị em đỡ tốn thời gian vào việc ngồi vẽ đường eyeliner, cho đôi mắt trở nên có chiều sâu, cuốn hút hơn nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên.

Phun mí mở tròng là phương pháp làm đẹp đường viền mí mắt giúp chị em đỡ tốn thời gian vào việc ngồi vẽ đường eyeliner

Phun mí là phương pháp làm đẹp đường viền mí mắt giúp chị em đỡ tốn thời gian vào việc ngồi vẽ đường eyeliner

Phun mí ứng dụng công nghệ hiện đại bật nhất, sử dụng cây bút với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào phần da thượng bì ở mí mắt.

Với thiết bị hiện đại đầu mũi kim siêu nhỏ chỉ khoảng 0,02mm, nhẹ nhàng di chuyển trên vùng da viền mí kết hợp với mực xăm không xâm lấn, tạo nên đường mí với mức độ chuẩn xác nhất. Mí mắt sẽ có đường mảnh – dày hoặc đậm – nhạt khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

2.   Ưu điểm mà phun mí mang lại

Phun mí mở tròng giúp khắc phục được hiệu quả nhược điểm của mắt 1 mí, mắt nhỏ…. Tạo cảm giác đôi mắt to tròn, có chiều sâu và cuốn hút hơn.

Phun mí cũng không hề gây đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phun mí mở tròng giúp khắc phục được hiệu quả nhược điểm của mắt 1 mí, mắt nhỏ

Phun mí giúp khắc phục được hiệu quả nhược điểm của mắt 1 mí, mắt nhỏ

Màu mực của kỹ thuật phun mí là màu cao cấp, giúp đường mí đều màu, bóng mượt. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì hiệu quả lâu dài, không gây kích ứng.

3.   Phương pháp phun mí mở tròng có an toàn không?

Nếu bạn đang thiếu tự tin với đôi mắt của mình thì đừng lo lắng, hãy lựa chọn ngay phun mí. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ  đánh giá cao và khách hàng ưa chuộng là vì độ khó về kỹ thuật và sự khéo léo trong thao tác thực hiện để tạo nên đường mí thanh mãnh, đẹp tự nhiên mà không bị thô.

Phương pháp này được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp thực hiện nhanh chóng, an toàn, mang lại đôi mắt long lanh, cuốn hút, đường mí rõ nét, kết quả thẩm mỹ hoàn hảo vượt cả mong đợi.

Toàn bộ quy trình thực hiện phun mí được thực hiện trong không gian vô trùng, thiết bị y tế đảm bảo các tiêu chuẩn y tế khắt khe. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Tee8.edu.vn chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về phun mí mở tròng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon