Tình trạng sụp mí và giải pháp khắc phục bạn cần biết

Sụp mí chính là yếu tố gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức nhìn của rất nhiều người. Để khắc phục tình trạng sụp mí này người ta sử dụng phương pháp nâng mí mắt để lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Vậy nâng mí mắt hết bao nhiêu tiền, có hiệu quả không? Hãy cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mí mắt bị sụp

Có rất nhiều những nguyên nhân gây ra tình trạng mí mắt bị sụp như bẩm sinh, quá trình lão hóa và hậu quả của thẩm mỹ.

tinh-trang-sup-mi-1

Có rất nhiều những nguyên nhân gây ra tình trạng mí mắt bị sụp 

Để khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp thì bạn nên tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng này là gì. Và điều quan trọng là để đảm bảo kết quả như mong đợi cũng như hạn chế tối đa các biến chứng có thể gặp phải, bạn nên đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật, chỉnh hình mắt và quan trọng là phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Nâng mí mắt giúp khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí mắt là gì mà các bác sĩ sẽ có phương án khắc phục cụ thể.

Nếu như nguyên nhân gây nên sụp mí mắt là bẩm sinh thì các bác sĩ sẽ  tiến hành kết hợp nâng cơ nâng mi và thực hiện điều chỉnh cung mắt giúp đôi mắt hài hòa ở cả hai bên. Nếu mắt có nhiều da chùng mỡ thừa thông qua vết cắt siêu mảnh để loại bỏ nhằm tạo nếp hai mí tự nhiên, trẻ trung.

tinh-trang-sup-mi-2

Nâng mí mắt giúp khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả

Trường hợp sụp mí xuất phát từ nguyên nhân gây lão hóa. Nếu như sụp mí xuất phát từ nguyên nhân này có thể chúng ta sẽ không khắc phục được hoàn toàn nhưng phần nào có thể cải thiện. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo lường độ cao thích hợp cho mí mắt, từ đó mổ bằng đường cắt siêu mảnh để loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa. Trong trường hợp mắt chưa có mí có thể tạo nếp mí giúp mắt long lanh, có hồn hơn.

Trường hợp mí mặt bị sụp do thẩm mỹ bị hỏng thì các bác sĩ sẽ tiến hành xem xét nếu như mắt đã từng phẫu thuật  thì bác sĩ sẽ phải xác định được thời gian hồi phục của khách hàng đã đủ chưa. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ mắt to, giải phóng mô sẹo, hồi phục cơ nâng mi, tác động ở cả mi trên và mi dưới để đôi mắt linh hoạt tự nhiên.

Tùy thuộc vào mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có những mức báo giá khác nhau. Tốt nhất để nâng mí mắt bị sụp với mức giá tốt nhất thì bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có thương hiệu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon