Nhấn mí có được ăn trứng không?

Việc áp dụng một chế độ ăn hợp lý sau khi nhấn mí là vô cùng quan trọng trong quá trình hồi phục lại thể trạng như ban đầu. Rất nhiều khách hàng thường thắc mắc không biết có nên ăn trứng sau khi nhấn mí không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

Nhấn mí ăn trứng có sao không?

Nhấn mí chính là một phương pháp được áp dụng để khắc phục các trường hợp như mắt mí lót, mắt lệch mí hay mắt có nhiều nếp mí.  Kết quả đem lại sau khi thẩm mỹ là đôi mắt 2 mí tự nhiên và cân xứng. Dựa vào tình trạng của mỗi người bác sĩ sẽ tiến hành tạo ra nếp mí mắt mới nhìn cân đối tự nhiên hơn.

Phương pháp này không gây nên tình trạng xâm lấn, được thực hiện nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao về thẩm mĩ cũng như độ an toàn. Thực hiện nhấn mí xong bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn chế độ chăm sóc tại nhà. Trong đó có chế độ ăn uống bạn nên chú ý rất nhiều để quá trình bình phục được diễn ra hiệu quả.

Sau khi nhấn mí bạn nên tránh sử dụng những loại thực phẩm như sau: Không nên ăn nhiều các loại hải sản như cá, tôm, mực… Bởi vì các loại thực phẩm này có thể gây nên sẹo lồi ở vết mổ. Sau nhấn mí bạn cũng nên hạn chế ăn  rau muống bởi vì rau muống cũng có thể gây nên tình trạng sẹo lồi. 

Trứng luôn là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng với sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, theo quan điểm của nhiều người thì lòng trắng trứng có thể tạo ra những vết loang lỗ trên da, điều này chưa được kiểm định chính xác nhưng để không gây ảnh hưởng đến đôi mắt, thì tốt nhất bạn nên kiêng ăn trứng nhé.

nhan-mi-co-duoc-an-trung-khong-1

Để  không gây ảnh hưởng đến đôi mắt, thì tốt nhất bạn nên kiêng ăn trứng nhé

Lựa chọn những địa chỉ thẩm mĩ uy tín, chất lượng

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mĩ uy tín, chất lượng để thực hiện kĩ thuật nhấn mí. Nhờ quá trình tư vấn kĩ lưỡng trong cách ăn uống, ngủ nghỉ, giải đáp toàn bộ thắc mắc liên quan đến vấn đề nhấn mí ăn trứng có sao không của bác sĩ trước và sau khi phẫu thuật, rất nhiều chị em không cần lo ngại về vấn đề kiêng cữ hay nhấn mí ăn trứng có sao không. 

nhan-mi-co-duoc-an-trung-khong-2

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mĩ uy tín, chất lượng

Hy vọng với những thông tin trên giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ càng những thông tin về các địa chỉ uy tín trước khi đưa ra quyết định nên thực hiện nhấn mí tại đâu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon