Ưu nhược điểm của phun môi pha lê

Phun môi pha lê được xem là kỹ thuật tạo màu môi hiện đại nhất hiện nay. So với những kỹ thuật khác, phun môi pha lê đem lại nhiều ưu điểm hơn cả. Vậy phun môi pha lê là gì? Phương pháp này có ưu và nhược điểm ra sao?

Đặc điểm của kỹ thuật 

Là công nghệ phun xăm môi được du nhập từ Hàn Quốc, sử dụng đầu kim Nano siêu nhỏ để đưa mực vào trong thượng bì. Nguyên do mà người ta gọi kỹ thuật này bằng cái tên phun môi pha lê là sau khi thực hiện, chị em sẽ có đôi môi căng mọng, lấp lánh như pha lê vậy. Do có nhiều ưu điểm nên đây là phương pháp được rất đông đảo chị em yêu thích và chọn lựa.

phun-moi-pha-le

Công nghệ phun xăm môi được du nhập từ Hàn Quốc

Những ai nên lựa chọn 

Đây là kỹ thuật mới, là hot trend năm nay. Do đó, nhiều chị em phụ nữ đang muốn lựa chọn phương pháp này để làm đẹp cho bản thân. Vậy những đối tượng nào nên lựa chọn phun môi pha lê: Chị em có đôi môi bị thâm và xỉn màu. Hoặc những người bị thâm viền do dùng son thường xuyên. Người có đôi môi dày, hoặc mỏng không cân đối, màu sắc kém tươi, tạo hình cũng không được đẹp. Các đối tượng đã từng phun xăm trước đó nhưng kết quả không được như mong muốn.

Ưu điểm 

Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta phải nhắc đến là nó tạo được vẻ đẹp tự nhiên cho đôi môi, giúp môi căng bóng, mềm mại, nhẹ nhàng. Sau khi phun môi, bạn có thể sử dụng các màu son mà mình thích, không phải kiêng kỵ.

Phương pháp phun xăm môi có sự kết hợp giữa việc xử lý màu môi và tạo đường nét khuôn môi. Nó sẽ khắc phục được tình trạng môi dày hoặc mỏng mà chị em đang gặp phải. Nếu đôi môi mỏng, các chuyên gia sẽ tiến hành phun viền môi ở phía bên ngoài để giúp đôi môi đầy đặn và quyến rũ hơn. Còn nếu bạn có đôi môi dày, chuyên gia sẽ khắc phục tình trạng này bằng cách dùng máy phun xăm để phun vào bên trong, tạo độ mỏng cho môi

phun-moi-pha-le-1

Phun xăm môi có sự kết hợp giữa việc xử lý màu môi và tạo đường nét khuôn môi

Một ưu điểm của phun môi pha lê nữa là. Sử dụng máy phun có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ. Do đó mực xăm môi có độ bền cao. Mực xăm sẽ có độ bền, độ dàn đều và thẩm thấu vào được từng tế bào trên môi. Ngoài ra, phun môi pha lê dùng mũi kim có độ sâu khoảng 0,2mm. Do đó, nó chỉ tác động nhẹ đến tế bào môi. Giúp tránh được tình trạng chảy máu, sưng tấy, bảo đảm được an toàn cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon