Xóa xăm chân mày bằng laser có hết mực xăm được không?

Xăm chân mày là phương pháp không những giúp đường nét trên gương mặt sắc sảo, xinh xắn hơn. Mà còn có thể giúp đổi vận, đổi tướng số. Tuy nhiên vì những lý do như đôi chân mày được xăm có thể không phù hợp với gương mặt hoặc không còn thời thượng. Hay thậm chí là bị hư do phương pháp xăm thiếu uy tín, nhiều chị em muốn xóa xăm chân mày.

Xóa xăm chân mày bằng laser là kĩ thuật như thế nào?

Thông thường, việc xăm lên thịt lúc nào cũng dễ dàng hơn việc xóa đi. Những sắc tố mực xăm ăn sâu vào lớp hạ bì khiến cho việc xóa xăm càng khó khăn hơn.

Không khó để tìm thấy các công thức xóa xăm bằng nguyên liệu tự nhiên, bằng mỹ phẩm trên mạng. Nhưng hầu hết những cách đó đều không mấy hiệu quả. Chỉ có xóa xăm chân mày bằng laser là được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Vì hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

xoa-xam-chan-may

Phương pháp xóa xăm chân mày bằng laser là phương pháp có khả năng xóa mực xăm vĩnh viễn. Nhanh chóng bằng các bước sóng tiên tiến. Dưới áp lực của các bước sóng từ laser. Những sắc tố xăm sẽ bị phá vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ và sau đó được bài tiết ra ngoài cơ thể.

Xóa xăm chân mày bằng laser có hiệu quả không?

100% các trường hợp xóa xăm bằng laser hoàn toàn có thể xóa hết mực xăm mà không hề xâm lấn. Vì vậy lông có thể mọc lại bình thường sau khi áp dụng phương pháp này. Vì:

Xóa xăm bằng laser là phương pháp xóa xăm hiện đại. Không hề xâm lấn hay tổn thương da thịt. Bước sóng mạnh mẽ của laser xâm nhập vào tận lớp biểu bì và đánh bật mọi vết xăm. Đồng thời kích sinh collagen và elastin cho da trẻ hóa, mịn màng và tràn đầy sức sống.

xoa-xam-chan-may-1

Xóa xăm bằng laser là phương pháp xóa xăm hiện đại, không hề xâm lấn hay tổn thương da thịt

Bên cạnh đó, laser chỉ tác động các nguồn năng lượng trên bề mặt da để loại bỏ vết mực mà không hề ảnh hưởng đến lỗ chân lông, nang lông nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sự phát triển của lông mày.

Có thể khẳng định tính đến thời điểm hiện tại, việc xóa xăm bằng laser là một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.