Bấm mí bị hỏng thì nên khắc phục như thế nào tốt nhất?

Bấm mí bị hỏng luôn là “nỗi đau” canh cánh của nhiều người hiện nay. Chúng ta đều biết, bấm mí chính là phương pháp đơn giản giúp cho chị em có thể sở hữu được đôi mắt to tròn, cuốn hút. Tuy nhiên, bạn chỉ có được những điều này nếu như thực hiện bấm mí tại những địa chỉ uy tín. Nếu như không may lựa chọn phải những địa chỉ kém chất lượng thì bấm mí có thể dẫn đến những sự cố không mong muốn như bị bung chỉ, mí mắt bị sưng và để lại sẹo.

Những biểu hiện cho thấy bấm mí bị hỏng

Hai mí mắt không đều sau khi bấm mí là một trong những biểu hiện cho thấy bấm mí bị hỏng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do tay nghề Bác sĩ chưa cao, thao tác chưa khéo dẫn đến xâm lấn không đều, bên cạnh đó ngay từ khâu đo vẽ chưa chính xác.

Hai mí mắt không đều sau khi bấm mí là một trong những biểu hiện cho thấy bấm mí bị hỏng

Mắt bị trợn sau khi nhấn mí cũng chính là một trong những biểu hiện cho thấy bấm mí bị hỏng. Nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do bác sĩ không xác định đúng vị trí nếp mí mới, trong thao tác bấm mí đã can thiệp quá sâu vào sụn mi khiến mắt bị trợn.

Một trong những sự cố thường hay gặp nhất sau khi nhấn mí đó chính là nhấn mí bị bung chỉ. Sự cố này thường xảy ra khi chúng ta sử dụng những phương pháp bấm mí cũ, đường nhấn mí bị lỏng lẻo và dễ bị bung ra. Ngoài ra thì mí mắt bị nổi cục sưng đỏ hay bị mưng mủ cũng chính là một trong những biểu hiện cho thấy ca nhấn mí bị thất bại.

Nhấn mí bị hỏng thì nên sửa lại bằng cách nào?

Để có thể khắc phục được tình trạng nhấn mí bị hỏng thường đơn giản hơn rất nhiều so với những kĩ thuật khác. Đơn giản bởi vì bấm mí là phương pháp phẫu thuật không rach mổ, không xâm lấn nên cách khắc phục sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Sau khi thăm khám, xác định tình trạng mí đang gặp phải, Bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ hết chỉ bấm mí cũ ra khỏi nếp mí ở trường hợp hai mí không đều, mí bị trợn.

Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mĩ TEE 8 BEAUTY khuyến cáo khách hàng nên tháo chỉ càng sớm càng tốt. Nếu bạn để quá lâu, đến khi nếp mí đã ổn định thì mắt bạn sẽ không còn khả năng trở về tình trạng như ban đầu nữa. Bạn cũng có thể thực hiện bấm mí lần hai, tuy nhiên hãy để nếp mí lành hẳn sau khi tháo chỉ rồi hãy tiến hành ca bấm mí mới, tránh gây tổn thương cho mắt.

Với những trường hợp mắt bị sưng và mưng mủ sau khi nhấn mí thì bạn có thể đến địa chỉ thực hiện nhấn mí vệ sinh về mổ và tháo chỉ trong trường hợp bị nhiễm trùng quá nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon