Những sai lầm khi nhấn mí khiến bạn hủy hoại cơ thể của mình

Quá trình chăm sóc sau nhấn mí đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn hồi phục nhanh chóng sau khi nhấn mí. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những sai lầm mà nhiều khách hàng thường mắc phải khi chăm sóc đôi mắt sau nhấn mí dẫn đến hủy hoại đôi mắt của mình.

Sai lầm khi chườm đá sau nhấn mí

Đây chính là sai lầm trong cách chăm sóc sau nhấn mí mà nhiều chị em thường mắc phải vì tin rằng chườm đá là cách để giảm sưng và bầm tím.

Tuy nhiên các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, khách hàng không nên thực hiện điều này sau khi nhấn mí bởi sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến mao mạch máu của đôi mắt và có thể gây ra tình trạng tổn thương, viêm nhiễm không đáng có. Thay vào đó, nếu từng trạng sưng hay bầm tím của bạn quá kéo dài và nặng thì nên lắng nghe ý kiến của bác sĩ.

Sai lầm khi chườm đá sau nhấn mí

Sai lầm khi tự ý sử dụng các loại thuốc giảm đau

Việc tự ý sử dụng những loại thuốc giảm đau sau khi nhấn mí sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho cơ thể. Thay vào đó bạn hãy lắng nghe ý kiến bác sĩ, tuân thủ nghiêm ngặt những loại thuốc mà bác sĩ đã kê trong đơn. . Không ít trường hợp chị em đã phải nhập viện vì sốc phản ứng với những loại thuốc kháng sinh giảm viêm sưng, bầm tím mà chị em tự ý mua, sử dụng thuốc giảm đau. 

Sai lầm khi dùng mật gấu sau khi nhấn mí

Mật gấu từ xưa đến nay được nhiều người sử dụng để làm tan những vết bầm tím. Tuy nhiên, trong trường hợp mắt bị sưng sau khi nhấn mí thì các bác sĩ khuyên bạn tuyệt đối không được bôi mật gấu. Không những không giúp thuyên giảm vết tím bầm, mật gấu có thể còn gây hại cho vết thương trên mắt của bạn.

Sai lầm khi dùng mật gấu sau khi nhấn mí

Sai lầm khi sử dụng hóa mỹ phẩm

Sau khi nhấn mí bạn hãy kiêng 1 tháng không trang điểm, chú ý không để sữa rửa mặt hay nước tẩy trang, nước hoa hồng toner vướng vào vùng tổn thương trên đôi mắt. Có như vậy bạn mới có được vẻ đẹp như ý sau phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon