Bí quyết khắc phục tình trạng lòng môi không lên màu

Tình trạng lòng môi không lên màu sau khi phun xăm một thời gian không phải là tình trạng hiếm gặp.  Nguyên nhân dẫn đến sự cố này là gì và cách khắc phục ra sao? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nguyên nhân 

Phun môi được một thời gian nhưng lòng môi không lên màu. Xung quanh màu không đều thì rất có khả năng cao là môi bạn đã bị hỏng. 

Phun môi tuy chỉ là hình thức làm đẹp đơn giản. Nhưng nếu không chọn đúng địa chỉ uy tín thì trường hợp môi bị xấu, hỏng là điều thường xuyên xảy ra. Cơ chế làm việc của phun môi là chuyên viên sử dụng thiết bị có gắn đầu kim siêu mini tác động vào vùng thượng bì của da. Nhờ vậy giúp đưa màu mực thấm nhanh hơn. Tạo thành màu mới tươi tắn như đánh son.

long-moi-khong-len-mau

Nguyên nhân khiến lòng môi không lên màu sau khi phun xăm

Tuy nhiên với trường hợp của bạn, chuyên viên đi kim không đều tay, thiếu kinh nghiệm dẫn tới chỗ môi đậm, môi nhạt, lòng môi còn không có màu. Ngoài ra, thêm 1 nguyên nhân nữa có thể do màu mực kém chất lượng dẫn tới dễ bị bay màu.

Hướng dẫn cách khắc phục lòng môi không lên màu sau khi phun xăm

Khách hàng có thể  bôi thêm dầu dừa, sáp Vaseline cho môi mềm và da nhanh phục hồi hơn. Uống nhiều nước cam, dừa, dứa, cà rốt tăng cường vitamin A, C, E cho da môi. Kiêng các đồ hải sản, đồ tanh, thịt gà, rau muống…trong 1 tháng đầu tiên tránh hiện tượng sẹo hoặc biến đổi màu.

long-moi-khong-len-mau-1

Hướng dẫn cách khắc phục lòng môi không lên màu sau khi phun xăm

Nếu như sau khi áp dụng những biện pháp này. Mà tình trạng môi vẫn không lên màu thì bạn cần đến cơ sở thẩm mĩ để được khắc phục. Hiện nay có nhiều cơ sở phun xăm mọc lên và nếu không đủ sáng suốt. Thì khách hàng dễ tìm đến cơ sở kém chất lượng. Để đảm bảo không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ phun xăm thẩm mĩ uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn, toàn bộ quá trình phun xăm phải do các kĩ thuật viên có tay nghề thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon