Chi phí điêu khắc chân mày 3D tại Tee 8 như thế nào?

Điêu khắc chân mày 3D bao nhiêu tiền? Đây là vấn được rất nhiều người quan tâm và mong muốn tìm hiểu khi có nhu cầu làn đẹp. Vậy hãy cùng Tee 8 đi tìm lời giải đáp nhé.

Điêu khắc chân mày 3D giúp mang đến dáng mày đẹp tự nhiên

Điêu khắc chân mày 3D giúp mang đến dáng mày đẹp tự nhiên

Tìm hiểu về phương pháp điêu khắc chân mày 3D

Phương pháp điêu khắc chân mày 3D  được biết đến là kỹ thuật điêu khắc từng sợi lông mày một cách tỉ mĩ, thông qua việc sử dụng một loại bút khắc chuyên dụng. Từ đó sẽ giúp điêu khắc hình dáng lông mày giống như thật.

Với công nghệ làm đẹp chân mày như trước đây đã không còn phù hợp và không được nhiều người yêu thích nữa. Vì nó không mang đến dáng mày giống như khách hàng mong muốn. Vậy thì điêu khắc chân mày có gì đặc biệt hơn:

+ Trước khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ được các kỹ thuật viên tiến hành thăm khám và tư vấn về tình trạng chân mày. Từ đó, để có thể giúp cho khách hàng lựa chọn được dáng chân mày phù hợp nhất.

+ Sau đó, các chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ dáng mày để tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của từng đối tượng khách hàng. Như vậy sẽ giúp tôn lên nét đẹp riêng của bạn và giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện.

+ Sau khi đã phác thảo dáng mày, các kỹ thuật viễn kiểm tra dụng cụ vô trùng trước khi thực hiện. Đây cũng được xem là khâu vô cùng quan trọng, vì nó sẽ giúp đảm bảo quá trình điêu khắc an toàn và không lây nhiễm.

+ Bước ủ tê chân mày sẽ giúp khách hàng tránh lúc điêu khắc chân mày gây cảm giác đau rát. Vì vậy mà bước này sẽ giúp tạo sự nhẹ nhàng và thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

+ Thực hiện điêu khắc chân mày là bước quan trọng nhất, vì các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành dùng lưỡi dao chuyên dụng để khắc theo từng sợi như đã vẽ bằng chì trước đó. Bước này được thực hiện vô cùng khéo léo và tỉ mĩ.

 

 

Xu hướng điêu khắc chân mày 3D rất được yêu thích hiện nay

Xu hướng điêu khắc chân mày 3D rất được yêu thích hiện nay

Điêu khắc chân mày 3D giá bao nhiêu tiền?

Phương pháp điêu khắc chân mày 3D được biết đến là một thủ thuật thẩm mỹ chân mày, giúp thực hiện tái tạo lại cho khách hàng dáng chân mày mới chuẩn đẹp và tự nhiên bằng kỹ thuật đưa mực vào da một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, với kỹ thuật điêu khắc này cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được cho mình dáng chân mày hoàn toàn đẹp tự nhiên, đúng mốt thời thượng mà đặc biệt à không mất nhiều thời gian khi phải che đi khuyết điểm về đôi chân mày nữa.

Nhưng nhiều người vấn còn phân vân, điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tiền? Vì trên thực tế thì tại mỗi đơn vị làm đẹp cũng sẽ có một mức chi phí khác nhau. Vì chi phí điêu khắc chân mày sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nhưng khi thực hiện điêu khắc chân mày tại Tee 8 thì bạn có thể hoàn toàn yên trải nghiệm bởi:

Ứng dụng công nghệ điêu khắc hiện đại

+ Kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ được ứng dụng công nghệ điêu khắc hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Vì nó sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên và bền lâu nữa đấy..

+ Đặc biệt, khi thực hiện điêu khắc chân mày 3D tại Tee 8 bạn sẽ được thực hiện đo vẽ, cũng như sẽ xác định được dáng chân mày phù hợp với tổng thể khuôn mặt của bạn trước khi thực hiên.

+ Kỹ thuật điêu khắc này sẽ được thực hiện bằng bút siêu vi điểm chuyên dụng, hiện đại nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện.

+ Đồng thời, với tiết diện tác động vô cùng nhỏ, chính xác nên chắc chắn sẽ giúp mực xăm đều đặn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao  nhất.

+ Ngoài ra, khi áp dụng phương pháp này cũng sẽ không gây xâm lấn sâu hay tổn thương gây ảnh hưởng đến sức khỏe vùng da chân mày. Vì vậy sẽ không tốn quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng đâu nhé.

Sử dụng mực điêu khắc hoàn toàn từ thiên nhiên

+ Loai mực được sử dụng trong quá trình điêu khắc chân mày tại đây là mực cao cấp với thành phần 100% từ thiên, và đa dạng các loại màu nên sẽ giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn.

+ Với viêc sử dụng loại mực an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người như vậy thì hoàn toàn không gây kích ứng, dị ứng và nó cũng sẽ không chuyển sang màu xanh, đỏ giống như các loại mực thông thường khác.

Quy trình điêu khắc khép kín, an toàn tuyệt đối

Chi phí điêu khắc chân mày phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí điêu khắc chân mày phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

+ Với quá trình điêu khắc chân mày tại Tee 8 được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, nên sẽ an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn và đặc biệt là sẽ không gây ra bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện.

+ Đồng thời, với các chuyên viên kỹ thuật giỏi đã được đào tạo bài bản sẽ tiến hành thực hiện điêu khắc cho khách hàng. Vì vậy sẽ đảm bảo sự chính xác, an toàn tuyệt đối và giúp mang lai kết quả chân mày như ý.

Do đó, với mức chi phí điêu khắc chân mày tại Tee 8 cũng sẽ dựa trên chính tình trạng chân mày của bạn và sẽ đảm bảo cho bạn được một kết quả đẹp nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Tee 8 Beauty sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về điêu khắc chân mày 3D. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì bạn hãy lên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon