Có thể điêu khắc chân mày sau khi phun xăm được không?

Có rất nhiều khách hàng rơi vào tình trạng mới đi phun xăm lông mày nhưng  lại không hài lòng với kết quả phun xăm mà muốn tiếp tục điêu khắc lại cho tự nhiên? Trong tình huống này, khách hàng có thể thực hiện điêu khắc chân mày được sau khi phun xăm lông mày được hay không? Hãy cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

1.   Lông mày sau khi phun xăm có điêu khắc được không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể điêu khắc chân mày sau khi phun hoặc xăm mày trước đó. Tuy nhiên, nếu muốn điêu khắc lông mày trước hết bạn cần phải xóa hết mực xăm. Vì xăm chồng lên sẽ khiến đôi lông mày kém tự nhiên và không đẹp.

 Bạn hoàn toàn có thể điều khắc lông mày cho dù đã phun hoặc xăm mày trước đó

 Bạn hoàn toàn có thể điều khắc lông mày cho dù đã phun hoặc xăm mày trước đó

Tuy nhiên khi xóa xăm bạn cần phải hết sức lưu ý. Mặc dù xóa xăm là một thủ tục khá đơn giản. Chỉ cần chọn địa chỉ uy tín, chất lượng với thiết bị hiện đại, bạn hoàn toàn không phải lo lắng việc xóa xăm sẽ để lại sẹo hay khiến chân mày bị thâm, xấu đi. Mực được sử dụng trong phun xăm lông mày chủ yếu có nguyên liệu từ tự nhiên. Vì vậy, sau một khoảng thời gian, sẽ có các dấu hiệu phai màu, màu không còn chuẩn và đẹp như trước.

Vì thế, nếu muốn loại bỏ chân mày đã phun trước đó bạn cần biết loại màu mà mình sử dụng trước đó là gì. Từ đó bác sĩ có thể xác định cụ thể thời gian loại bỏ nó trong quá trình điều trị. Ở các Thẩm Mỹ Viện, Spa uy tín, hầu hết họ đều biết được loại mực xăm mình đã sử dụng.

 

 

2.   Giải pháp khắc phục tình trạng phun xăm lông mày bị hỏng

Tùy theo tình trạng phun xăm chân mày của bạn mà sẽ có hướng giải quyết khác nhau:

Đối với màu đậm: Chân mày đậm màu muốn thực hiện điêu khắc bắt buộc bạn phải xóa, hút màu mực trước đó. Trường hợp này cần thêm một quá trình chuyển biến màu. Tùy thuộc vào màu mực đậm hay nhạt, nông hay sâu để xác định số lần xóa.

Tùy theo tình trạng phun xăm chân mày của bạn mà sẽ có hướng giải quyết khác nhau

Tùy theo tình trạng phun xăm chân mày của bạn mà sẽ có hướng giải quyết khác nhau

Đối với màu nhạt: Trường hợp này có thể xóa mà không cần xóa mực phun cũ. Nhưng để đạt được hiệu quả, cần dặm ít nhất 2 lần để các sợi mày điêu khắc được quyện vào nhau, cho kết quả tự nhiên nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều giải pháp để xóa màu mực như:

Phun mày màu da khác để làm nhạt màu da hiện tại

Xóa bằng Laser, phương pháp phổ biến được sử dụng hiện nay

Xóa mày bằng dung dịch

Dù chọn bất kỳ giải pháp nào, bạn cần lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân nhất. Tốt nhất, bạn nên đến gặp chuyên viên phun xăm để nhận được sự tư vấn, chọn giải pháp an toàn, hạn chế rủi ro sau này.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Tee8Academy chúng tôi ngay hôm nay để có được một đôi chân mày đẹp như mong muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon