Giải đáp thắc mắc, có thực sự nghề phun xăm thẩm mỹ kiếm thu nhập khủng?

Phun xăm thẩm mỹ chính là một giải pháp làm đẹp lâu dài nhưng cũng không hề tốn kém, đang được rất nhiều chị em lựa chọn sử dụng hiện nay. Bạn đang muốn chọn nghề phun xăm thẩm mỹ nhưng bạn chưa từng có kinh nghiệm ? Hoặc chưa được đào tạo qua trường lớp nào? Bạn phân vân không biết thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngành nghề này ở bài viết dưới đây.

1.   Nghề phun xăm thẩm mỹ là ngành nghề như thế nào?

Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp khá tinh xảo. Bạn có thể phun xăm mày, môi, mí để đẹp theo đúng ý muốn mà đỡ tốn công trang điểm. Khi thực hiện phun xăm cho khách, chuyên viên phun xăm sẽ dùng máy xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ. Để xăm, vẽ rất cẩn thận và tỉ mỉ trên môi, lông mày. Tạo nên những đường nét, màu sắc đẹp tự nhiên, không bao giờ lỗi mốt.

Nghề phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp khá tinh xảo với thu nhập ổn

Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp khá tinh xảo

Với nghề này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao để thực hiện chính xác các đường nét đồng thời sử dụng máy móc và mực phun xăm đúng chuẩn. Ngoài việc dựa trên yêu cầu của khách hàng hay mẫu có sẵn. Thường người học phun xăm chuyên nghiệp cũng cần có gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo cao để định hình dáng mắt, môi và tạo dáng, tô màu sao cho đẹp nhất. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Do đó, học nghề phun xăm thẩm mỹ ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

 

 

2.   Vì sao nghề phun xăm thẩm mỹ lại mang đến cho bạn mức thu nhập cao?

Việc dành thời gian 4-5 năm học đại học với chi phí lên tới hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt khi ra trường với tấm bằng đại học trong tay nhưng chỉ với mức lương vài triệu đồng. Thậm chí còn có người chạy đôn chạy đáo tìm việc mà vẫn không tìm được một công việc ưng ý dẫn tới thất nghiệp. Trong khi đó, một khóa học phun xăm chỉ mất đến 2-3 tháng là bạn có thể đi làm thêm ở các thẩm mỹ viện, spa. Với mức thu nhập làm nghề khá ổn định và chỉ mất tới khoảng 6 tháng đến 1 năm là bạn có thể tự tin mở một thẩm mỹ viện phun xăm cho riêng mình. Đặc biệt với chi phí bỏ ra khi học thành nghề chỉ trên dưới 10 triệu đồng thật sự quá rẻ so với số tiền sau này bạn kiếm được.

Khóa học phun xăm chỉ mất đến 2-3 tháng là bạn có thể đi làm thêm ở các thẩm mỹ viện, spa

Khóa học phun xăm chỉ mất đến 2-3 tháng là bạn có thể đi làm thêm ở các thẩm mỹ viện, spa

Trước thực trạng các ngành nghề khác rơi vào tình trạng thừa thầy thiếu thợ thì lĩnh vực ngành phun xăm thẩm mỹ lại đang rất cần nguồn nhân lực có tay nghề cao. Tại Việt Nam, với con số hơn 2.500 SPA, thẩm mỹ viện hàng năm được thành lập, ngành này đang cần khoảng 15.000 chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao. Từ con số trên có thể thấy đây là cơ hội nghề nghiệp mới và cực kỳ tiềm năng dành cho các bạn trẻ biết nắm bắt được làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín trong cả nước hoặc có thể tự mở cơ sở phun xăm nghệ thuật tại nhà.

Truy cập https://tee8.edu.vn hoặc liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thông tin chi tiết về nghề phun xăm thẩm mỹ này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon