Cùng tìm hiểu về những dụng cụ phun xăm thẩm mỹ

Việc tìm hiểu trước những thông tin liên quan đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp ích rất nhiều cho chị em trong việc lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và kiểm soát được quy trình. Một bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ thường gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dụng cụ phun xăm thẩm mỹ máy xăm – kim xăm

Trên thị trường hiện nay, những dụng cụ phục vụ cho phun xăm thẩm mỹ như máy xăm và kim xăm vô cùng đa dạng và phong phú với giá thành khác nhau. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng chất lượng để chọn mua được sản phẩm đúng giá đúng chất lượng. Theo kinh nghiệm thì bạn nên ưu tiên sử dụng những loại máy xăm có thể gắn dược nhiều đầu kim từ dẹt tới tròn. Máy có nhiều tầng số cho tốc độ chạy kim là tốt nhất.

Dụng cụ máy xăm – kim xăm

Dụng cụ máy xăm – kim xăm

Lựa chọn mực xăm

Trong số những dụng cụ phun xăm thì một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm nghệ thuật của bạn đó chính là mực xăm. Để đảo bảo an toàn cho mình bạn nên lựa chọn những loại mực xăm có chất lượng tốt nhất. Bạn nên lựa chọn những loại mực không quá loãng cũng không quá đặc, bám màu được lâu bền và không thấm nước. Bên cạnh đó bạn cũng cần am hiểu về tỉ lệ pha màu cho mực đúng chuẩn, tiêu chí sao cho cân đối để kết quả phun xăm thẩm mỹ luôn đạt được tốt nhất.

Một số dụng cụ tê cho phun xăm

Trong quá trình thực hiện phun xăm thẩm mỹ thì dụng cụ tê cũng chính là một trong những dụng cụ không thể thiếu. Để giúp có được một kết quả phun xăm thẩm mỹ hoàn hảo nhất thì bạn hãy thoải mái lựa chọn những loại tê khi xăm và nên bôi đúng liều lượng.

Hiện nay trên thị trường có một số loại tê khi xăm như tê bọ cạp, tê lăn kim Hàn quốc, tê tag hàn quốc…Bạn cần tìm hiểu trước về những loại tê này để quyết định xem mình nên lựa chọn loại tê nào.

 

 

Lựa chọn một số loại phụ kiện xăm

Ngoài những dụng cụ chính kể trên thì trong quá trình phun xăm thẩm mỹ bạn còn cần đến một số loại phụ kiện tiêu hao khác như nhẫn đựng mực, chum đựng mực, khay đựng dụng cụ, bao tay, nón chum đầu, bông gòn, gạc hay nước khử trùng.

Lựa chọn một số loại phụ kiện xăm

Lựa chọn một số loại phụ kiện xăm

Nên căn cứ vào tiêu chí nào để lựa chọn được một bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng

Để có thể lựa chọn được một bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng thì trước tiên bạn phải chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín trên thị trường. Chắc chắn là bạn không hề cảm thấy tự tin nếu như sử dụng dụng cụ phun xăm rẻ cho khách đúng không nào? Đó còn  chưa kể những ảnh hưởng thương hiệu, thậm chí là tính mạng của chính khách hàng của bạn.

Tiêu chí thứ hai khi bạn lựa chọn một bộ dụng cụ phun xăm đó chính là lựa chọn những sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy bên cạnh những dụng cụ chính thì bạn luôn luôn phải chuẩn bị thêm những dụng cụ đi kèm như găng tay, bông gòn, thuốc tê hay nước tẩy trùng.

Bạn không nên mua những sản phẩm được quảng cáo với mức giá rẻ vì rất có thể đó chính là hàng kém chất lượng, mang lại cho bạn rất nhiều phiền phức trong quá trình sử dụng sau này.

Bạn thử tìm kiếm thông tin trên những diễn đàn, tham khảo xem đơn vị cung cấp dụng cụ phun xăm nào đạt được nhiều đánh giá cao của khách hàng rồi mới tham khảo chọn mua.

Trên đây Tee 8 Academy đã cung cấp thông tin về các dụng cụ cần thiết cho việc thực hiện phun xăm thẩm mỹ cũng như những lưu ý để chọn mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon