Giá điêu khắc chân mày là bao nhiêu?

Nếu như bạn không may mắn sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên, vậy thì bạn không cần quá lo lắng vì với phương pháp điêu khắc chân mày sẽ giúp bạn ích được cho bạn đấy. Nhưng nhiều người vẫn còn phân vân không biết giá điêu khắc chân mày như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sở hữu dáng mày tự nhiên với phương pháp điêu khắc chân mày

Sở hữu dáng mày tự nhiên với phương pháp điêu khắc chân mày

Quy thực hiện điêu khắc chân mày tiên tiến, hiện đại

Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp không chỉ dành riêng cho phái đẹp, mà ngay cả đáng mày râu cũng rất quan tâm, đồng thời có nhu cầu cần cải thiện về hình dáng bên ngoài của mình nữa đấy.

Đặc biệt, với những ai đang cần đến ngoại hình nhưng lại đang gặp khuyết điểm về hàng chân mày không có đường nét, nhưng khi áp dụng phương pháp điêu khắc chân mày được xem là giải pháp hữu hiệu lắm đấy.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện nay được rất nhiều người áp dụng, vì sử dụng một loại bút phun xăm chuyên dụng và tiên tiến nhất hiện nay để tiến hành khắc từng sợi lông mày được thực hiện trên da.

Đồng thời, nó cũng sẽ được thực hiện xen kẽ theo chiều mọc của lông mày thật một cách tự nhiên và chính xác nhất. Với những thao tác được thực hiện trên da vô cùng nhẹ nhàng và khéo léo nên sẽ không hề gây đau đớn gì đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, phương pháp điêu khắc chân mày này còn sử dụng loại mực phun xăm tự nhiên chất lượng, nên chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Ngoài ra, cùng với việc sở hữu hình dáng lông mày tự nhiên giống như lông mày thật và màu mực như vậy chắc chắn sẽ giúp bạn có thể duy trì được dáng mày bền lâu nhất.

Với kỹ thuật điêu khắc chân mày vô cùng tiên tiến và hiện đại như thế này, cùng với đó sẽ được thực hiện bởi các chuyên thẩm mỹ với trình độ tay nghề cao nên sẽ giúp mang đến cho bạn dáng mày đẹp như mong muốn.

Vì vậy, khi áp dụng phương pháp này sẽ đảm bảo cho bạn luôn được an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng cao nhất.

Bước 1

+ Trước tiên, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng chân mày cho từng đối tượng khách hàng đang gặp phải, từ đó sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

+ Tiếp theo, các kỹ thuật viên sẽ tiếp tục tư vấn để giúp khách hàng có thể lựa chọn được dáng mày, cùng với màu mực điêu khắc sao cho phù hợp nhất.

 

 

Các bước thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày chuẩn

Các bước thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày chuẩn

Bước 2

+ Sau khi các kỹ thuật viên đã tiến hành thăm khám rồi sẽ tiến hành vệ sinh cho vùng da lông mày, như vậy sẽ giúp quy trình thực hiện sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Tiếp đó, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành ủ tê trong thời gian khoảng 30 phút, đây cũng sẽ là bước giúp hạn chế sưng đau cho khách.

+ Đồng thời, với giai đoạn ủ tê sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều trong suốt quá trình thực hiện quy trình điêu khắc chân mày này đấy.

Bước 3

+ Tiếp đến, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành vẽ phác thảo về hình dáng lông mày cho khách hàng đã được tư vấn từ trước, rồi sử dụng dụng cụ điêu khắc thẩm mỹ chuyên dụng.

+ Sau đó, kỹ thuật viên sẽ điêu khắc từng sợi lông mày theo như hình dáng mày đã được phác thảo trước đó, đây là bước sẽ đảm bảo được độ sắc nét cùng với hình dáng tự nhiên cho đôi mày sau này.

Bước 4

+ Trong bước này, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ hướng dẫn để giúp cho khách hàng có thể biết được cách chăm sóc cho vùng lông mày của mình sau điêu khắc ngay tại nhà.

+ Đây cũng là bước vô cùng quan trọng, vì nó sẽ giúp đảm bảo được dáng mày và lên màu đẹp hơn rất nhiều đấy.

Giá điêu khắc chân mày là bao nhiêu?

Tuy nhiên, với giải pháp điêu khắc chân mày sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật này nên được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng nhiều người vẫn còn phân vân chưa biết giá điêu khắc chân mày như thế nào?

Thật sự, để trả lời chính xác được vấn đề điêu khắc chân mày giá bao nhiêu hay bất cứ một dịch vụ làm đẹp chân mày nào giá bao nhiêu? Điều này cũng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Vì vậy mà quý khách hàng cần lưu ý thật kỹ để có một vẻ đẹp hoàn thiện, nhất là đôi chân mày thì quan trọng nhất đó chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện làm đẹp để giúp đảm bảo uy tín và chất lượng không.

Nên lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện điêu khắc chân mày

Nên lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện điêu khắc chân mày

Giá làm đẹp chân mày thường sẽ không có giá cố định giữa các cơ sở làm đẹp khác nhau. Vì chi phí của dịch vụ làm đẹp này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Với những yếu tố như: Uy tín thương hiệu, chất lượng trang thiết bị dụng cụ, mực xăm hay là trình độ chuyên môn của các kỹ thuật viên, cùng với những chương trình ưu đãi được áp dụng chính sẽ quyết định đến giá thành của phương pháp điêu khắc chân mày.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây của Tee8Beauty chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật điêu khắc chân mày, cùng với những yếu tố quyết định chi phí điêu khắc chân mày. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được cho mình dáng mày đẹp tự nhiên như mong muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon