Những xu hướng phun xăm thẩm mỹ kiểu Hàn đang được rất thịnh hành hiện nay

Trong một vài năm trở lại đây công nghệ phun xăm thẩm mỹ kiểu Hàn quốc đã thực sự gây nên cơn sốt tại các quốc gia thuộc khu vực Châu Á bởi những ưu điểm tuyệt vời và tình thẩm mĩ mà những xu hướng này mang lại. Hãy cùng điểm qua những xu hướng phun xăm chuẩn Hàn đang rầm rộ nhất trên thị trường hiện nay nhé.

1.   Xu hướng phun xăm lông mày ngang

Xu hướng phun xăm lông mày ngang chính là một trong những dáng lông mày  được các sao Hàn ưa chuộng nhất bởi nó  mang đến sự cá tính, thời thượng. Cơn sốt lông mày ngang không chỉ làm mưa làm gió ở Hàn Quốc mà lan rộng cả Châu Á khiến chị em nô nức đến các trung tâm thẩm mỹ thực hiện.

Xu hướng phun xăm lông mày ngang

Kỹ thuật này sử dụng máy phun thêu hiện đại với đầu kim siêu nhỏ thao tác trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh xảo tạo nên những sợi lông mày mềm mại tự nhiên như thật. Phương pháp phun xăm thẩm mỹ này hứa hẹn sẽ mang đến cho phái đẹp hàng lông mày thời thượng, thanh thoát và trẻ trung đúng kiểu Hàn Quốc.

2.   Xu hướng phun mí mở tròng

Mắt một mí là đặc điểm không thể trộn lẫn vào đâu được của người Hàn quốc. cũng chính vì thế họ có xu hướng không ngừng tìm đến những giải pháp thẩm mĩ để có thể cải thiện được vẻ đẹp của đôi mắt.

Phun mí mở tròng hiện là phương pháp phun xăm thẩm mỹ vùng mắt được rất nhiều chị em ở xứ sở củ sâm ưa thích thực hiện vì nó giúp đôi mắt trở nên long lanh, to tròn và cuốn hút một cách tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật. Để thực hiện phun mí, chuyên viên sử dụng cây bút với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào phần da thượng bì ở mí mắt với đường mảnh, đậm khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng để tạo viền mí sắc sảo, đôi mắt long lanh to tròn một cách tự nhiên.

3.   Xu hướng phun môi collagen

Ngoài đôi lông mày và đôi mắt quyến rũ thì đôi môi cũng chính là nét sexy ngầm của chị em phụ nữ. Môi hồng, xinh tươi giúp nụ cười trở nên quyến rũ và dễ gần hơn. Công nghệ phun môi Hàn Quốc đã phát triển những bước vượt bật với nhiều phương pháp khác nhau, an toàn và thời gian làm đẹp nhanh hơn. Trong đó, phun môi collagen là phương pháp nổi bật hơn cả.

Xu hướng phun môi collagen phun xăm thẩm mỹ kiểu hàn

Xu hướng phun môi collagen

Phun môi collagen là công nghệ phun xăm tiên tiến nhất hiện nay với việc tăng thêm tinh chất collagen giúp tái tạo, phục hồi đôi môi, tạo màu đẹp tự nhiên tăng phần rạng rỡ cho khuôn mặt. Màu phun môi collagen cũng có rất nhiều lựa chọn mới lạ, tươi trẻ như: hồng cam, đỏ cam, hồng nude,…Đôi môi được phun xăm thẩm mỹ giờ đây vô cùng tự nhiên, quyến rũ.

Đô bền của phun môi collagen phụ thuộc vào những yếu tố như chế độ chăm sóc đôi môi sau khi tiến hành phun xăm. Thông thường, khoảng thời gian từ 1-2 tháng sau phun môi collagen là giai đoạn quyết định môi lên màu đẹp hay không. Do vậy, làn môi lúc này rất cần một chế độ chăm nom, ăn uống hợp lý.

Chất lượng mực dung để phun môi quá tệ và ko đảm bảo, thì màu môi sẽ nhanh chóng nhạt dần theo thời gian. Thậm chí, có những trường hợp môi sung phù và bị kích ứng do phun môi collagen bằng mực dỏm, không rõ nguồn gốc.

Tay nghề người thực hiện phun môi cũng sẽ ảnh hưởng một phần tới thời gian tồn tại của màu phun môi collahen. Những kỹ thuật viên tay nghề kém thì sẽ làm cho màu phun môi ko vào sâu trong lớp biểu bì của da. Việc này sẽ làm cho màu môi nhanh phai hơn. Do vậy, bạn cần lựa chọn cơ sở phun môi collagen với đầy đủ trang thiết bị và sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cứng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phun môi collagen.

Nếu bạn đang có nhu cầu phun xăm thẩm mỹ hãy truy cập https://tee8.edu.vn/ hoặc liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thông tin chi tiết nhé.