Giải đáp thắc mắc: phun môi collagen có bị sưng không?

Một trong những công nghệ phun xăm môi được đánh giá là tiên tiến hiện đại nhất ngày nay đó chính là phun môi collagen.  Làn môi không chỉ được làm tăng tính chất collagen mà còn  giúp gương mặt có được sự rạng rõ và ấn tượng. Tuy nhiên rất nhiều chị em đang thắc mắc không biết phun môi collagen có bị sưng hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

1.   Phun môi collagen có bị sưng hay không?

Kỹ  thuật phun môi Collagen là một trong những phương pháp hiện đại, giảm thiểu tối đa tình trạng sưng sau khi thẩm mỹ. Được biết, phương pháp này sử dụng đầu sim siêu nhỏ tác động lên phần lớp thượng bì của môi, từ đó giúp cho màu mực giữ được lâu hơn, hạn chế quá trình sưng môi và tránh những tổn thương sau khi thực hiện.

Kỹ  thuật phun môi Collagen là một trong những phương pháp hiện đại

Theo các chuyên gia thì kỹ thuật phun môi Collagen không có đau đớn quá nhiều. Sau khi làm phun môi ngày thứ 2, môi sẽ được giảm sưng, hầu như không có cảm giác đau đớn nữa. Với những người có cơ địa lâu lành thì sau phun môi có thể sưng nhẹ khoảng từ 4 – 5 ngày.

2.   Hướng dẫn bạn cách chăm sóc đôi môi sau khi phun môi

Để giảm nhanh tình trạng sưng đau sau khi phun môi, mỗi khách hàng cần chăm sóc đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Theo đó, chúng ta thực hiện:

Uống nhiều nước  trong quá trình sau khi phun môi collagen. Tuy nhiên trong quá trình uống nước, tuyệt đối không để chúng tiếp xúc với bề mặt môi. Hơn hết, bạn có thể sử dụng ống hút hoặc thìa nhỏ để uống

Sau khi tiến hành xăm môi, bạn cần phải dùng loại kem dưỡng ẩm phù hợp cho phun xăm để cung cấp độ ẩm cần thiết. Như vậy môi sẽ không bị khô, tránh tình trạng nứt nẻ và ảnh hưởng đến chất lượng của việc phun xăm. Tuy nhiên, thoa dưỡng môi nào thì cần phải lắng nghe ý kiến của các chuyên viên phun xăm.

Sau khi phun môi Collagen, cần tăng cường bổ sung các dưỡng chất, vitamin như A, C, E… Đây là những phương pháp chăm sóc môi quan trọng mà nhiều chị em thường lãng quên và bỏ qua.  Những thực phẩm giàu vitamin cần cung cấp và tăng cường cho đôi môi như cam, táo, lựu, rau dền, rau ngót…

Sau phun môi, cần bảo vệ và tránh những tác hại xấu từ môi trường như nắng, gió, bụi bẩn. Nếu tiếp xúc với những yếu tố này, môi sẽ khô ráp, nhiễm trùng và ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Có thể thấy rằng, phun môi Collagen được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn nên thực hiện để sở hữu bờ môi quyến rũ. Mọi người đừng lo lắng về phun môi Collagen có sưng không bởi kỹ thuật này thực hiện vô cùng nhanh chóng, có tính an toàn cực kỳ  cao, đem đến vẻ ngoài tươi sáng và ấn tượng.

Trên đây Tee8Beauty đã giải đáp những thắc mắc về phương pháp phun môi Collagen có sưng không. Hy vọng mọi người có được những thông tin cần thiết để làm đẹp an toàn và có được vẻ ngoài rạng rỡ.