Tiêu chuẩn đánh giá một ca cắt mắt 2 mí đẹp

Cắt mắt 2 mí là phương pháp thẩm mỹ không còn xa lạ với chị em. Phương pháp này giúp tạo hình mắt 2 mí tạo hiệu ứng mắt to tròn và tăng thêm sức hút cho gương mặt. Nhưng cắt mắt 2 mí thế nào mới là chuẩn đẹp.

1.   Phương pháp cắt mắt 2 mí là gì?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là phương pháp tiểu thuật tạo hình mắt 2 mí khá đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường rất mảnh khoảng 1-2mm ở phần da mí mắt đồng thời loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng. Sau đó cân chỉnh sao cho mắt tự nhiên và hài hòa nhất. Phương pháp này phù hợp với tất cả trường hợp mắt một mí, mí lót hay những khuyết điểm về mắt mà phẫu thuật này có thể khắc phục được.

tieu-chuan-danh-gia-mot-ca-cat-mat-2-mi-dep-1

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là phương pháp tiểu thuật tạo hình mắt 2 mí khá đơn giản

2.   Tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí phụ thuộc vào điều gì?

Chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thực hiện: Yếu tố chuyên môn của bác sĩ quyết định phần lớn sự thành công của mỗi ca cắt mắt 2 mí. Nên lựa chọn một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí thành công.

Cơ sở thẩm mỹ: Tuy đây là ca phẫu thuật đơn giản và khá dễ dàng nhưng đòi hỏi mọi thao tác phải được thực hiện trong một quy trình thẩm mỹ khép kín. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng mổ đạt chuẩn của Sở Y Tế để đảm bảo tối đa tính an toàn. Nên việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có cơ sở vật chất hiện đại cũng là một yếu tố quan trọng góp nên một ca tạo hình mí mắt thành công.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật: Khi đã chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín và một bác sĩ giỏi, thì việc chăm sóc sau khi đã cắt mắt 2 mí xong giúp mắt hạn chế được những biến chứng và sẹo xấu.

tieu-chuan-danh-gia-mot-ca-cat-mat-2-mi-dep-2

Một ca cắt mắt 2 mí thành công khi mí mắt có nếp gấp vừa phải, hài hòa với gương mặt

Một ca cắt mắt 2 mí được gọi là chuẩn đẹp khi lựa chọn chuẩn xác những yếu tố trên. Và khi liền da, mí mắt có nếp gấp vừa phải, hài hòa với gương mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon