Lời khuyên dành cho bạn gái đang có ý định xăm lông mày đổi tướng

Rất nhiều chị em mong muốn vừa có được một đôi lông mày đẹp vừa không phá tướng hay cải thiện tướng thường lựa chọn phun xăm lông mày. Tuy nhiên để  sở hữu một đôi lông mày chuẩn dáng, vừa đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ lại không phải lo lắng xăm lông mày có phá tướng không thì hãy lưu ý những tiêu chí sau đây:

1.   Chị em cần lựa chọn được dáng lông mày phù hợp với gương mặt của mình

Để xăm lông mày không ảnh hưởng đến tướng mà lại thẩm mỹ thì chắc chắn rồi chị em cần phải lựa chọn được dáng lông mày phù hợp với gương mặt của mình. Đây chính là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong phun thêu lông mày mà chị em cần đặc biệt chú ý. Không phải ai cũng phù hợp với chuẩn mực lông mày lá liễu hay hot trend mày ngang. Dáng mày dài, ngắn, mảnh, đậm, gấp khúc hay cong lưỡi liềm đều cần phải tương thích với các đường nét trên gương mặt.

Chị em cần lựa chọn được dáng lông mày phù hợp với gương mặt của mình

Chị em cần lựa chọn được dáng lông mày phù hợp với gương mặt của mình

Chính vì vậy trước khi quyết định đi phun xăm thẩm mỹ thì chị em cần tìm hiểu kĩ càng về dáng lông mày phù  hợp với gương mặt của mình. Tốt nhất là bạn nên nhờ đến sự tư vấn của những chuyên gia thẩm mỹ để có được sự lựa chọn về dáng lông mày phù hợp nhất.

2.   Chị em cần lưu ý lựa chọn lông mày có màu sắc, độ đậm nhạt phù hợp

Màu lông mày bạn lựa chọn phải có sự hài hòa với màu da và tóc. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên sự tự nhiên, tránh kiểu lông mày quá sắc nét và đậm màu. Xu hướng hiện nay là phun thêu hoặc điêu khắc chân mày màu nâu. So với sắc đen cứng và nhìn dễ bị lộ thì xăm chân mày nâu nhẹ nhàng và tự nhiên hơn rất nhiều.

Riêng về sắc lông mày nâu thì cũng có rất nhiều sắc nâu để bạn có thể lựa chọn như nâu tây, nâu xám, nâu socola,… Tùy theo sở thích của mỗi người để chọn lựa màu sắc phù hợp. Bên cạnh đó, thay vì cách xăm truyền thống khiến chân mày bị cứng thì đa số mọi người hiện nay đều chọn điêu khắc, phun tán bột hoặc thêu để mang đến cặp chân mày mềm mại, nhẹ nhàng.

 

 

3.   Lựa chọn cơ sở phun xăm lông mày uy tín

Đây chính là tiêu chí vô cùng quan trọng giúp bạn có được đôi lông mày không chỉ đẹp mà còn không bị phá tướng. Thực tế cho thấy không ít những trường hợp xăm lông mày bị hỏng vì lựa chọn sai cơ sở thẩm mỹ. Lựa chọn phải những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Chị em cần lưu ý lựa chọn lông mày có màu sắc, độ đậm nhạt phù hợp

Chị em cần lưu ý lựa chọn lông mày có màu sắc, độ đậm nhạt phù hợp

Nhiều spa, thẩm mỹ chui trên thị trường quảng cáo rầm rộ phun mày giá rẻ nhưng không đảm bảo quy trình chuẩn hóa, thợ phun xăm phụ trách cũng không có tay nghề tốt,… Và dĩ nhiên, hệ quả tất yếu là một đôi lông mày bị hỏng từ dáng đến màu sắc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

Có thể nói, cơ sở thẩm mỹ sẽ quyết định tất cả, từ dáng lông mày đến màu sắc. Vì thế, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là cực kỳ quan trọng để không còn phải lo lắng xăm lông mày có phá tướng không. Chị em trước khi phun thêu chân mày hãy cân nhắc thật kỹ và chỉ thực hiện tại những cơ sở nổi tiếng, có nhiều review tốt từ khách hàng.

Trên đây Tee 8 Beauty đã chỉ ra một số lưu ý mà chị em nên biết nếu như quyết định đi phun xăm lông mày để cải thiện hàng lông mày của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho chị em vừa có được đôi lông mày đẹp vừa không bị ảnh hưởng đến tướng mạo thậm chí có thể cải tướng mạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon