Lông mày một bên cao và một bên thấp nói lên điều gì?

Khuyết điểm trên lông mày chính là vấn đề mà hầu hết các chị em phụ nữ thường gặp phải. Theo nhân tướng học thì lông mày một bên cao và một bên thấp không hề tốt cho chị em. Không tốt như thế nào? Và làm sao để có thể khắc phục được tình trạng này hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1.   Thế nào được xem là lông mày một bên cao và một bên thấp?

Trên gương mặt của chúng ta thì hàng lông mảnh nằm trên bầu mắt có kích thước dài khoảng 2cm được gọi là lông mày. Thông thường, hàng chân mày của mỗi người có cấu tạo cân đối, tương đương nhau ở trên mắt. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp lông mày có thể không đều nhau. Các sợi lông mọc không cân xứng tạo thành dáng mày lệch, bên cao bên thấp.

Các sợi lông mọc không cân xứng tạo thành dáng mày lệch, bên cao bên thấp

Các sợi lông mọc không cân xứng tạo thành dáng mày lệch, bên cao bên thấp

Lông mày của chúng ta thường có xu hướng chếch ngửa lên trên so với bên trái hoặc ngược lại. Đồng thời thì lông mày được gọi là lệch nếu như 1 bên mọc rậm và 1 bên thưa thớt, mỏng manh.

Tình trạng lông mày không đều ở cả nam và nữ đều ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ trên gương mặt của mỗi người. Dù do bất kỳ lý do nào khiến lông mày bị lệch, không cân đối đều ảnh hưởng tới cảm quan thẩm mỹ của bạn. Do đó, bạn nên tìm cách khắc phục sớm tình trạng của mình.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

2.   Lý do khiến cho chân mày của chúng ta một bên cao và một bên thấp

Lông mày không cân đối ở một số chị em đến từ nguyên nhân bẩm sinh. Tức là ngay từ khi sinh ra thì chúng ta đã sở hữu một cặp lông mày không được cân đối, mọc lệch khuôn , 2 bên không đều rồi.

Ngoài nguyên nhân bẩm sinh ra thì tình trạng lông mày mọc lệch còn do nguyên nhân là cắt tỉa lệch, tai nạn để lại sẹo khiến chân mày không mọc được 1 phần.

3.   Lông mày bên cao bên thấp có tốt hay không?

Theo nhân tướng học thì lông mày của chúng ta chính là yếu tố nói lên tính cách và vận mệnh của một con người.

Đối với phụ nữ thì lông mày bên cao bên thấp ở phụ nữ mang xu hướng chủ đạo lận đận trong đường tình duyên. Nếu ai yêu cô gái có tướng lông mày không đều sẽ thường cảm thấy mình không được tôn trọng thường xuyên bị “bắt nạt”.

Đối với phái mạnh thì đàn ông có tướng lông mày bên cao bên thấp cũng không được đánh giá cao về tính cách và tướng số. Đàn ông có chân mày lệch dễ làm hỏng việc. Họ là người có tính tham công tiếc việc, nhưng lại không mang lại hiệu quả cao nên cấp trên đánh giá không cao.

Lông mày không cân đối ở một số chị em đến từ nguyên nhân bẩm sinh

Lông mày không cân đối ở một số chị em đến từ nguyên nhân bẩm sinh

Có thể nói, người có tướng lông mày lệch, không cân đối đều có vận tướng không được tốt, khó phát triển, làm ăn và đạt công danh.

Nếu như nữ giới có tương lông mày bên trái cao hơn bên phải thì cũng được đánh giá là tính cách thất thường, nóng nảy, cục cằn. Người này thường bị “vạ miệng” bởi lời nói không đi đôi với suy nghĩ. Trong công việc, người có lông mày bên cao bên thấp không được cấp trên trọng dụng. Họ không có khả năng chịu được áp lực cao, thường xuyên làm hỏng việc.

Nếu đàn ông có tướng số lông mày bên phải cao hơn bên trái thì vận số có phần khởi sắc hơn. Đàn ông có chân mày bên phải cao được nhận định có tính cách thận trọng, đường công danh thuận lợi hơn.

Còn đối với phụ nữ, người có lông mày bên phải cao hơn bên trái có xu hướng tính cách nhẹ nhàng, có phần nhu nhược.

Để có thể khắc phục được tình trạng lông mày bên cao bên thấp thì bạn hoàn toàn có thể cắt tỉa lại lông mày hoặc sử dụng kỹ thuật điêu khắc lông mày. Điêu khắc lông mày giúp bạn có ngay dáng lông mày mong muốn, khắc phục toàn bộ khuyết điểm.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều bí quyết khác giúp bạn có một đôi chân mày hoàn hảo nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon