Mắt lồi có nên phun xăm thẩm mỹ hay không?

Không phải ai cũng có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên. Có nhiều người, mắt quá to lồi do bẩm sinh  cũng có người to lồi vì mắt cận. Vậy trong trường hợp này có nên phun xăm thẩm mỹ hay không? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải thích ở bài viết dưới đây.

Đặc điểm của đôi mắt lồi

Mắt lồi là dạng mắt có mí trên dày và sụp xuống rõ rệt làm cho nhãn cầu lồi ra. Mắt lồi nhưng  có mí trên và mí dưới đều dày, tạo thành 1 vòng tròn quanh mắt thì được gọi là “viên nhãn”. Theo nhân tướng học phụ nữ có dạng mắt này thì tính cách rất phóng khoáng, cởi mở, kể cả với người khác giới. Điều này có thể giúp ích cho họ trong công việc nhất là trong kinh doanh vì họ biết cách tạo dựng các mối quan hệ.

moi-loi-co-nen-phun-xam-tham-mi

Mắt lồi là dạng mắt có mí trên dày và sụp xuống rõ rệt làm cho nhãn cầu lồi ra

Xem thêm: Bí quyết giúp đôi môi hết nhăn đơn giản, nhanh chóng

Mắt lồi có nên phun mí hay không?

Bản chất của kỹ thuật phun mí là tạo viền mí mắt thanh mảnh, mềm mại, sắc nét, đẹp tự nhiên. Chuyên viên sẽ sử dụng bút phun thêu điện tử chuyên dụng, đầu bút có kích thước siêu vi, chỉ 0.2-0.3 mm, tỉ mỉ thêu từng đường viền mí mắt sát chân mi, tạo nên điểm nhấn và chiều sâu cực kỳ cuốn hút cho đôi mắt.

Với trường hợp khách hàng mắt lồi, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ phun thêu hiện đại tác động lên viền mi của khách hàng. Tuy nhiên, bởi cấu trúc mắt hơi lồi nên khi thực hiện, đường viền mắt sẽ được vẽ vào trong tạo cho khách hàng đôi mắt sâu, không bị lồi với đội sâu 0,2 nm.

Công nghệ phun thêu mới này được sử dụng nguyên liệu mực chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không gây ảnh hưởng tới vùng da được thực hiện, không ảnh hưởng đến thị lực.

moi-loi-co-nen-phun-xam-tham-mi-1

Mắt lồi hoàn toàn có thể phun mí được

Sau khi phun xăm mí mắt bạn sẽ sở hữu ngay một đường viền mi hoàn hảo không cần phải trang điểm. Ngoài ra, đôi mắt bạn sẽ nhỏ bớt lại, cảm giác sẽ bớt lồi đi và thêm phần sắc sảo. Chế độ chăm sóc nghỉ dưỡng sau quá trình phun xăm cực kỳ đơn giản không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chính vì thế, sau khi phun xăm xong bạn vẫn có thể đeo kính như bình thường.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc mắt lồi có nên phun mí hay không?. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon