Máy phun xăm thẩm mỹ có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ?

Một trong những tiêu chí thường được rất nhiều khách hàng căn cứ vào  để có thể lựa chọn được địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín đó chính là chất lượng của máy phun xăm thẩm mỹ. Nhiều các cơ sở spa thẩm mỹ viện nhỏ lẻ tận dụng sử dụng máy phun xăm giá rẻ để giảm chi phí. Câu hỏi đặt ra là sử dụng máy phun xăm giá rẻ có đảm bảo được yêu cầu về chất lượng dịch vụ phun xăm và sức khỏe của khách hàng ? Hãy cùng chúng tôi tìm ra những tác động xấu trong bài viết này.

1.   Máy phun xăm thẩm mỹ có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng dịch vụ thẩm mỹ

Chúng ta biết, phun xăm thẩm mỹ được xem như là một nghề mang tính nghệ thuật, đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác đến từng chi tiết nhằm hoàn thiện nhăn sắc cho khách hàng. Nếu nhận định các kĩ thuật viên là các họa sĩ chăm chút chuyên thiết kế ra những tác phẩm chuyên nghiệp thì thiết bị phun xăm được xem là những “cây bút” ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình làm ra tác phẩm đặc biệt đó.

Máy phun xăm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phun xăm

Máy phun xăm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phun xăm

Những chiếc máy phun xăm giá rẻ, chúng thường có độ  rung lắc, dễ bị hỏng hóc, mực ra không đều, kim phun xăm không đảm bảo, không có đầy đủ các chức năng cần thiết dành cho các kĩ thuật viên từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của các hình xăm. Các dòng máy từ các thương hiệu lớn có khả năng điều chỉnh tần số kim, độ rung lắc gần như bằng không tạo nên đường nét chuẩn, sắc cạnh.

Rất nhiều  trường hợp do dụng cụ phun xăm không đảm bảo được các yêu cầu tối thiểu trên trong quá trình các chuyên viên phun xăm dẫn đến các vết thương lâu lành, sưng tấy, đau nhức cho khách hàng, hoặc có thể nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của họ.

 

 

Hơn thế nữa, những chiếc máy kém chất lượng này còn nhiều nhược điểm như thiết kế khá cồng kềnh khó khăn trong việc di chuyển và góc cạnh khiến cho việc vệ sinh khử trùng máy gặp nhiều khó khăn. Lời khuyên của chúng tôi là các spa thẩm mỹ viện cũng nên đặt câu hỏi có nên đánh đổi một ít chi phí để rồi đánh mất đi uy tín, lòng tin của khách hàng trước khi sử dụng máy phun xăm giá rẻ.

2.   Bí quyết giúp bạn nhận biết thế nào là máy phun xăm tốt

Để chọn mua những chiếc máy phun xăm tốt thì bạn hãy lưu ý một số mẹo nhỏ dưới đây:

Trước hết bạn  nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu đến từ đất nước phát triển Đức, Mỹ, Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu về các thiết bị, dụng cụ làm đẹp đặc biệt là dành cho phun xăm thẩm mỹ.

Nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu đến từ đất nước phát triển Đức, Mỹ, Hàn Quốc

Nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu đến từ đất nước phát triển Đức, Mỹ, Hàn Quốc

Nên lựa chọn những sản phẩm có đầy đủ tem mác của nhà sản xuất, một sản phẩm chất lượng không thể thiếu các giấy tờ kèm theo như bản hướng dẫn sử dụng, giới thiệu về sản phẩm. Bạn phải được hướng dẫn sử dụng về các chức năng trực tiếp của nhân viên tiếp thị khi mua các thiết bị phun xăm.

Bên cạnh đó sản phẩm phải được sản xuất từ các thành phần an toàn cho người sử dụng và khách hàng được bộ Y Tế cho phép, phải  được thẩm định về chất lượng của các cơ quan chức năng trước khi tới tay người tiêu dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu phun xăm thẩm mỹ hãy liên hệ với Tee 8 Beauty chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon