Nguyên nhân khiến cho đôi môi nhạt màu sau khi phun xăm

Phun xăm môi thẩm mỹ đang là phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên một số chị em thường gặp phải tình trạng môi nhạt màu sau khi phun xăm môi thẩm mỹ? Nguyên nhân của vấn đề này là gì? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1.   Dấu hiệu nhận biết đôi môi bị nhạt sau khi xăm

Môi nhợt nhạt sau khi xăm có thể hiểu rằng màu môi không đậm, đều màu như mong muốn, còn có thêm hiện tượng bị tụt màu. Một số màu môi khó lên màu chuẩn như màu đỏ đậm, màu cam đất… những màu có thiên hướng đậm, nhưng khi xăm thì màu sẽ nhợt và không như ban đầu cam kết.

Môi nhợt nhạt sau khi xăm có thể hiểu rằng màu môi không đậm, đều màu như mong muốn, còn có thêm hiện tượng bị tụt màu

Môi nhợt nhạt sau khi xăm có thể hiểu rằng màu môi không đậm, đều màu như mong muốn, còn có thêm hiện tượng bị tụt màu

Trường hợp hai, có một số khách hàng phàn nàn rằng môi họ vẫn không mấy thay đổi sau khi sử dụng dịch vụ thậm chí có trường hợp môi vẫn còn thâm và không lên màu.

 

 

2.   Những nguyên nhân khiến cho đôi môi bị nhạt màu sau phun xăm

Có rất nhiều những nguyên nhân khiến cho đôi môi bị nhạt màu sau phun xăm. Nguyên nhân có thể đến từ bên trong như cơ địa.

Cơ địa của mỗi người rất khác nhau, có người cơ địa lành, có người cơ địa dữ, ảnh hưởng trực tiếp đến màu môi. Nhiều trường hợp cụ thể đã xảy ra, có 2 khách hàng nữ phun xăm cùng lúc nhưng màu môi lên khác nhau, và thời gian bong cũng chênh lệch nhau. Vậy có thể thấy rằng, cùng một dịch vụ, một màu xăm, một chuyên gia thẩm mỹ nhưng kết quả lại là khác nhau.

Nguyên nhân tiếp theo có thể kể đến đó là môi của bạn đã bị thâm lâu ngày, và khó ăn màu xăm, với một người môi tự nhiên khi phun xăm và một người môi thâm khi phun xăm, màu môi sẽ khác.

Thêm vào đó, thói quen ăn uống, vệ sinh môi của bạn, có thể ảnh hướng đến quá trình lên màu sắc, bạn nên dưỡng môi sau xăm và ăn uống theo hướng dẫn của chuyên gia để đảm bảo không bị “tụt màu” xăm nhé!

Bên cạnh những nguyên nhân từ bên trong thì tình trạng môi bị nhạt màu sau khi phun xăm còn đến từ những nguyên nhân bên ngoài như: tay nghề của đội ngũ chuyên viên thẩm mĩ chưa chuyên nghiệp. Tay nghề chưa chuyên nghiệp, cách đi màu mực vào môi không bám đươc trên môi, đi màu không đều,… làm môi bạn không lên màu chuẩn

Sử dụng màu mực kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, sau một thời gian sẽ bị tụt màu và màu xăm kém sẽ rất dễ gây viêm nhiễm cho môi, rất nguy hiểm.

Có rất nhiều những nguyên nhân khiến cho đôi môi bị nhạt màu sau phun xăm

Có rất nhiều những nguyên nhân khiến cho đôi môi bị nhạt màu sau phun xăm

Quy trình phun môi chưa phù hợp hoặc không đủ các bước tiến hành xăm môi và đốt cháy giai đoạn, làm môi vừa không lên màu chuẩn, vừa nhợt nhạt sau xăm

Sử dụng máy móc lỗi thời, mũi kim xăm dày, đưa mực không đều và làm tổn thương lớp biểu bì môi, đều gây ra hiện tượng môi nhợt màu.

Môi nhợt nhạt sau khi xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố vì thế bạn nên tìm đúng nguyên nhân để kịp thời xử lý, cách chắc chắn nhất đó là bạn hãy đến cơ sở phun môi thẩm mỹ để trình bày rõ tình trạng môi của mình và cả hai bên cùng giải quyết.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm bí quyết giúp bạn có đôi môi đẹp và hấp dẫn nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon