Sau khi phun xăm môi thì nên kiêng rau muống trong bao lâu?

Có thông tin cho rằng, sau khi phun xăm môi thì nên kiêng không nên ăn rau muống? Thông tin này có chính xác hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

1.   Sau khi phun xăm môi có nên kiêng ăn rau muống hay không?

Với thắc mắc này của các bạn thì chúng tôi xin giải đáp như sau: Khi thực hiện phun xăm môi, các bác sĩ sử dụng đầu kim của máy phun xăm để đưa mực phun vào dưới da. Khi đầu kim tác động lên bề mặt da sẽ gây nên những tổn thương nhất định.

 Sau khi phun xăm, các bác sĩ đều khuyên rằng không nên ăn rau muống để vị trí phun xăm phục hồi nhanh chóng

 Sau khi phun xăm, các bác sĩ đều khuyên rằng không nên ăn rau muống để vị trí phun xăm phục hồi nhanh chóng

Vì thế, bạn cần phải chú ý đến chế độ chăm sóc để quá trình phục hồi và tái tạo được nhanh chóng hơn. Sau khi phun xăm, các bác sĩ đều khuyên rằng không nên ăn rau muống để vị trí phun xăm phục hồi nhanh chóng, tránh tình trạng môi bị thâm xỉn màu trở lại.

 

 

2.   Điều gì xảy ra sau khi phun xăm mà ăn rau muống

Rau muống được biết đến là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, chất xơ,… Đó chính là lý do vì sao rau muống luôn có mặt ở mọi mâm cơm của gia đình. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết rau muống có chất Madecassol có khả năng thúc đẩy quá trình phát triển xơ. Chất này sẽ khiến cho sẹo lồi hơn nếu người đó thuộc cơ địa sẹo lồi.

Ngoài rau muống, sau khi phun xăm, bạn nên tránh các loại thực phẩm khác như thịt bò, thịt gà, trứng và các loại hải sản hoặc thức ăn có mùi tanh. Đặc biệt, tuyệt đối không nên hút thuốc và uống cà phê tránh trường hợp môi thâm đen hơn và làm ảnh hưởng đến việc lên màu môi sau khi phun xăm.

Tuy nhiên, thay vì ăn loại thực phẩm này bạn có thể tìm kiếm những thực phẩm tương tự nhưng không ảnh hưởng nhiều tình trạng phun môi, đâu nhất thiết phải dùng rau muống đúng không nào!

3.   Có nên phun xăm môi thẩm mĩ hay không?

Dịch vụ phun xăm môi xuất hiện để cải thiện tình trạng môi thâm do bẩm sinh, một phần là do sử dụng nhiều son môi. Trong son môi có hàm lượng chì nhất định sẽ bám vào lớp biểu bì. Nếu không được làm sạch thì môi sẽ càng thâm đen hơn.

Dịch vụ phun xăm môi xuất hiện để cải thiện tình trạng môi thâm do bẩm sinh

Dịch vụ phun xăm môi xuất hiện để cải thiện tình trạng môi thâm do bẩm sinh

Để khắc phục tình trạng môi thâm như hiện nay, bạn có thể chuyển sang sử dụng các loại son handmade nhưng đảm bảo rõ nguồn gốc và làm từ nguyên liệu tự nhiên. Tuy nhiên với phương pháp này bạn vẫn cần mất thời gian trang điểm.

Ngoài ra, còn một cách khác được nhiều chị em lựa chọn hiện nay vẫn đảm bảo cho môi đẹp tự nhiên, khắc phục nhược điểm môi dày, môi thâm mà không mất bất kỳ thỏi son nào, đó là phun xăm môi.

Nếu bạn đang có nhu cầu phun xăm thẩm mỹ hãy liên hệ với Tee 8 Beauty Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon