Nhấn mí bị bung chỉ thì nên khắc phục như thế nào?

Nhấn mí bị bung chỉ là một trong những nguy cơ thường gặp trong phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy làm sao để khắc phục được rủi ro này? Hãy cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những nguyên nhân khiến nhấn mí bị bong chỉ

Tình trạng nhấn mí bị bung chỉ có thể xảy ra ở một số trường hợp khiến khách hàng cảm thấy lo lắng về hình thức làm đẹp này. Tuy nhiên thực tế không phải mọi ca nhấn mí đều gặp hiện tượng này. Vậy nguyên nhân là do đâu mà chỉ mới thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn đã khiến kết quả nhấn mí bị bung chỉ. Với kỹ thuật nhấn mí truyền thống, dùng sợi chỉ đơn để luồn sát vào mi mắt, nếp mí không được sâu và đường mí lỏng lẻo khiến chỉ dễ bị bung ra.

Tình trạng nhấn mí bị bung chỉ có thể xảy ra ở một số trường hợp khiến khách hàng cảm thấy lo lắng về hình thức làm đẹp này

Nguyên nhân thứ 2 là lo tay nghề của bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ không giỏi chuyên môn, không khéo léo trong quá trình luồn chỉ, không cố định chắc cơ nâng mi và da mí sẽ dễ khiến nếp mí bị tuột ngay sau khi vừa mới nhấn xong.

Cơ địa từng người và cách chăm sóc sau nhấn mí cũng là lí do khiến nhấn mí bị bong chỉ. Bởi không kiêng khem hay không có một chế độ chăm sóc mắt khoa học sẽ không mang lại kết quả cao sau khi nhấn mí. Đơn giản như những thói quen không tốt mà hàng ngày bạn vẫn làm nếu không chú ý khi vết thương chưa lành cũng khiến vết thương bị ảnh hưởng.

Nhấn mí bị bung chỉ thì phải làm sao?

Bung chỉ khi nhấn mí không làm ảnh hưởng sức khỏe, nhưng về mặt tinh thần thì khiến bạn cảm thấy mất niềm tin vào làm đẹp thẩm mỹ. Nếp mí vừa mới nhấn xong bị bong chỉ sẽ khiến bạn mất công mất sức lại mất cả tiền bạc mà không nhận lại được kết quả tốt nhất. Vậy nên để hạn chế tình trạng này có thể xảy ra ngay từ đầu hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo rằng sẽ cho bạn kết quả nhấn mí mỹ mãn.

nhan-mi-bi-bung-chi

Bung chỉ khi nhấn mí không làm ảnh hưởng sức khỏe, nhưng về mặt tinh thần thì khiến bạn cảm thấy mất niềm tin vào làm đẹp thẩm mỹ

Khi có biểu hiện bị tuột chỉ ở nếp mí trong thời gian 7 ngày đầu sau nhấn mí, bạn cần đến ngay địa chỉ thẩm mỹ TEE 8 BEAUTY để các bác sĩ giúp bạn khắc phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon