Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhấn mí bị lệch

Nhấn mí bị lệch là một trong những sự cố mà nhiều khách hàng gặp phải sau khi tiến hành nhấn mí. Khi nào thì mí được cho là nhấn bị lệch, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Biểu hiện của nhấn mí bị lệch

Nhấn mí là kỹ thuật thực hiện tạo đường gấp nếp mí mắt bằng chuỗi liên kết các điểm tạo nếp mí giữa sụn mi và da mí mắt đã được bác sĩ xác định từ trước dựa trên cấu trúc đôi mắt của bạn. 

Biểu hiện của một đôi mắt nhấn mí bị lệch có thể nhận thấy ngay bằng mắt thường sau khoảng 7 đến 15 ngày. Độ cao hai bên  nếp mí bất cân xứng bên cao bên thấp. Độ dài của mí mắt kéo dài từ góc mắt đến đuôi mắt bên dài bên ngắn. Đường gấp nếp mí mắt có thể bị gấp khúc gây bất đồng giữa hai bên mí mắt.

Mi-bi-lech-1

Biểu hiện của nhấn mí bị lệch

Sau khi thực hiện xong có thể xuất hiện hiện tượng sưng nề nên việc nhận biết mí mắt có bị lệch hay không là chưa thể chính xác nên bạn cần một khoảng thời gian phù hợp sau khi đôi mắt đã hết sưng. Tuy nhiên, thực tế vẫn có những trường hợp đôi mắt đã bị lệch lớn mà ngay sau khi kết thúc bạn đã có thể nhận thấy, còn trường hợp lệch ít thì sau khi hết sưng mới biểu hiện.

Những nguyên nhân khiến cho nhấn mí bị lệch mất thẩm mĩ

Nguyên nhân đầu tiên khiến cho vùng mí mắt của bạn bị lệch mí chính là do địa chỉ của bạn thực hiện. Nếu bạn lựa chọn thực hiện nhấn mí mắt tại địa chỉ không đảm bảo chất lượng mà tại đó ứng dụng công nghệ nhấn mí lạc hậu, trang thiết bị, phòng thực hiện không đảm bảo an toàn, vô khuẩn, người thực hiện không có chuyên môn thì chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ không đạt được kết quả như ý muốn.

Yếu tố bác sĩ thực hiện cũng là một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến thành công của ca nhấn mí. Có thể kỹ thuật của người thực hiện nhấn mí cho bạn không đảm bảo nên trong quá trình xác định lại đường gấp nếp mí mới đã bị lệch, sai hoặc trong quá trình luồn chỉ đã bị sai sót gây ra hiện tượng bị lệch mí cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Yếu tố bác sĩ thực hiện cũng là một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến thành công của ca nhấn mí

Đánh giá một cách khách quan thì ngoài yếu tố nhấn mí bị lệch do địa chỉ mà bạn lựa chọn tiến hành thì hiện tượng này còn có thể xảy ra do chính bản thân của bạn sau khi thực hiện xong. Mặc dù nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ mà hoàn toàn không cần có sự can thiệp của bóc tách dao kéo nhưng nhìn chung sau khi thực hiện xong thì phần mí mắt của bạn vẫn rất nhạy cảm, dễ dàng bị kích ứng. Chính vì như vậy nên sau khi thực hiện nhấn mí mắt xong bác sĩ luôn đưa ra những chỉ định chăm sóc mắt tại nhà để có thể giúp đôi mắt nhanh chóng lành trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon