Những loại son dưỡng bạn nhất định phải có sau khi phun xăm môi

Việc sử dụng son dưỡng sau khi phun xăm môi được chị em rất quan tâm vì đây chính là bí quyết giúp cho đôi môi của chị em sau khi phun xăm môi được nhanh chóng hồi phục.  Vậy bạn nên lựa chọn những loại kem dưỡng như thế nào sau khi tiến hành phun xăm môi? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lý do vì sao bạn cần phải tiến hành sử dụng son dưỡng sau khi phun xăm môi?

Bạn cũng biết phun xăm môi chính là việc bút phun tác động trực tiếp vào vùng da môi, ít nhiều chúng sẽ gây nên tổn thương cho đôi môi của chúng ta.  Vùng da môi sau khi phun xăm môi thường rất dễ bị tổn thương nên việc chăm sóc đúng cách sau khi tiến hành phun xăm môi là vô cùng cần thiết giúp cho đôi môi của bạn nhanh chóng liền sẹo và lên màu được đẹp hơn.

Những loại son dưỡng bạn nên sử dụng sau khi phun xăm môi

Sử dụng son dưỡng giúp cho lớp vảy trên môi nhanh bóng

Sử dụng son dưỡng sau khi phun xăm môi giúp cho lớp vảy trên môi nhanh bóng

Sử dụng son dưỡng giúp cho lớp vảy trên môi nhanh bóng

Đây chính là một trong những loại son dưỡng mà bạn nên sử dụng sau khi tiến hành phun xăm môi. Thường thì sau phun xăm môi môi của bạn sẽ xuất hiện một lớp da mỏng, lớp da này thường có tác dụng bảo vệ cho đôi môi giúp nuôi dưỡng tế bào mới ẩn bên dưới đôi môi. Lớp vảy này gây ra không ít những phiền toái và khó chịu khiến cho rất nhiều chị em muốn bóc chúng ta. Tuy nhiên đây lại là điều kiêng kị bạn tuyệt đối không được làm sau khi phun xăm môi mà tốt nhất bạn nên để môi tự bong ra.

Lúc này để kích thích cho lớp vảy nhanh chóng bong ra thì bạn nên sử dụng những dòng kem dưỡng có chứa thành phần vitamin có tác dụng làm mềm môi hơn, giúp đôi môi đỡ đau rát đồng thời khiến cho lớp vảy trở nên nhanh chóng bong ra so với việc bạn không sử dụng sự can thiệp nào

Sử dụng những dòng kem dưỡng giúp cho đôi môi lên đều màu và nhanh hơn

Sau khi tiến hành phun xăm thẩm mỹ thì màu môi sẽ không thể ngay lập tức lên ngay được mà bạn cần phải có thời gian để môi lên màu như ý nhất. Đó là chưa kể những tác động từ bên ngoài môi trường chính là nguyên nhân khiến cho đôi môi nhanh chóng tổn thương, khó lên màu hoặc lên màu nhạt hơn.

Lúc này để kích thích đôi môi sau phun xăm môi lên màu chuẩn nhất thì bạn nên sử dụng những dòng kem dưỡng  chuyên dụng giúp cho việc kích thích màu môi sau phun xăm môi.

Sử dụng những dòng kem dưỡng giúp cho đôi môi lên đều màu và nhanh hơn

Nếu như bạn tiến hành phun xăm môi vào thời tiết mùa hè, thời tiết nóng bức khiến cho môi dễ bị nhiễm trùng sau khi phun xăm, còn nếu như bạn phun xăm môi vào mùa đông thì độ ẩm không khí thấp sẽ dễ khiến cho đôi môi bị chảy máu, bong tróc. Chính vì vậy bạn nên sử dụng những dòng kem dưỡng không chỉ cung cấp độ ẩm mà còn cung cấp những dưỡng chất cần thiết giúp cho bờ môi nhanh chóng được tái tạo tầng thượng bì, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi như ý.

Ngoài sử dụng đúng loại son dưỡng thì để có thể chăm sóc tốt cho đôi môi sau khi phun xăm thì bạn cũng cần có một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học. Về chế độ dinh dưỡng thì bạn nên bổ sung những vitamin C, A, E cũng như tăng cường chất xơ có trong rau củ quả để giúp nuôi dưỡng da môi, uống nhiều nước mỗi ngày để tránh khiến môi khô rát nhé.

Ngoài ra thì đôi môi của chúng ta sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm sau khi phun xăm nên sau 3 ngày đầu thì chị em không được sử dụng bất kì loại mỹ phẩm nào, cũng như không được để môi tiếp xúc với nước hoặc dùng tay chạm lên môi nhé. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Tee8.edu.vn chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp và tư vấn thêm nhiều kinh nghiệm giúp bạn có đôi môi quyến rũ như mong muốn nhé.