Những rủi ro tiềm ẩn khi phun xăm thẩm mỹ bạn có thể gặp phải

Phun xăm thẩm mỹ giờ đây chính là một phương pháp làm đẹp phổ biến. Cách làm đẹp thông dụng đã được mọi người biết đến nhưng chưa hẳn ai cũng hiểu những rủi ro có thể xảy đến. Đặc biệt khi bạn lựa chọn cơ sở phun xăm không chất lượng. Dưới đây chính là một số rủi ro bạn có thể gặp phải khi phun xăm thẩm mỹ.

1.   Rủi ro về sức khỏe khi phun xăm thẩm mỹ

Nguy cơ nhiễm trùng tại vùng xăm

Dụng cụ phun xăm không đảm bảo vệ sinh chính là nguyên nhân khiến cho vùng xăm có thể bị nhiễm trùng. Biểu hiện đó chính là tại nơi đó xuất hiện sưng đỏ, nổi mụn, có mủ. Tùy vào cơ địa của từng người mà sự nhiễm trùng này xuất hiện ngay từ đầu, nặng hay nhẹ.

Nguy cơ nhiễm trùng tại vùng xăm

Nguy cơ nhiễm trùng tại vùng xăm

Với khách hàng bị dị ứng sẽ có biểu hiện viêm vùng xăm và tróc da liên tục kéo dài ngày. Với những khách mà cơ địa nhạy cảm tình trạng này sẽ nặng hơn và khó chữa trị. Do vậy, bạn cần chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Họ sẽ chỉ dùng loại mực được sản xuất bởi các thảo mộc tự nhiên không gây kích ứng cho da. Loại mực dùng xăm cần có thương hiệu và xuất xứ rõ nguồn gốc.

Nguy cơ bị lây bệnh truyền nhiễm

Nếu như không may lựa chọn phải những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ kém chất lượng thì họ dùng một dụng cụ xăm thêu với nhiều khách hàng. Trong khi đó, họ  không tiệt trùng, sát khuẩn tốt gây nên tình trạng bệnh của người này có thể lây cho người khác. Đặc biệt những khách hàng có bệnh lây nhiễm sẽ ảnh hưởng tới khách hàng khỏe mạnh.

 

 

2.   Rủi ro về chất lượng sản phẩm phun xăm thẩm mỹ

Tại các cơ sở không có trình độ tốt, công nghệ lạc hậu, dụng cụ thiếu thì sẽ gây nên tình trạng khó thực hiện nên những tác phẩm thẩm mỹ đẹp hoàn hảo. Bạn có thể bị hỏng lông mày, môi không như ý, mí mắt lệch lạc là điều hiển nhiên.

Bên cạnh đó, nếu như chuyên viên thực hiện phun xăm thẩm mĩ không có tay nghề cùng độ thẩm mỹ cao sẽ tạo nên những đường nét trên môi, khuôn mày lệch lạc với toàn khuôn mặt. Bạn có thể gặp tình huống môi, mày không lên màu, nhanh trôi. Mày bị lệch, môi không tạo được đường viền, khung đẹp. Màu xăm không đúng như màu gốc đã lựa chọn…. Tất cả những trường hợp này xảy đến với một cơ sở kém về tay nghề, chất lượng về cơ sở và mực xăm không tốt.

Rủi ro về chất lượng sản phẩm xăm không như ý

Rủi ro về chất lượng sản phẩm xăm không như ý

3.   Rủi ro trong việc xóa vết xăm môi

Hầu hết trường hợp đến xóa xăm đều do sản phẩm trước bị lỗi. Việc xóa xăm sẽ hết nhưng đòi hỏi nhiều thời gian và khá công phu. Điều này khiến cho nhiều chị em cảm thấy không được thoải mái. Hơn thế nữa, một số trường hợp xóa rồi nhưng vẫn còn vết xăm cũ gây mất thẩm mỹ.

Đa phần, các trung tâm xóa xăm sẽ dùng kỹ thuật tia laser để xóa. Do đó, nhiều trường hợp có thể bị bỏng, tổn thương về da khi dùng tia laser xóa xăm. Do vậy, ngay từ đầu bạn cần tìm hiểu kỹ nơi trung tâm làm đẹp. Bạn nên tham khảo những người đã làm tại đây. Từ đó, bạn có thể đánh giá được sản phẩm họ làm có đẹp hay không? Tay nghề thợ làm có tốt không?

Nếu bạn đang có nhu cầu phun xăm thẩm mỹ hãy liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết và đặt lịch sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon