Phun xăm môi có mất nhiều tiền không? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bên cạnh chất lượng thì giá xăm môi bao nhiêu cũng là một trong những yếu tố làm các chị em tò mò và có sự so sánh giữa nhiều cơ sở khác nhau. Vậy giá phun xăm môi hiện nay khoảng bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy giải đáp thắc mắc này ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

1.   Giá phun xăm môi hiện nay là bao nhiêu?

Giá phun xăm môi thẩm mỹ ở mỗi cơ sở làm đẹp khác nhau sẽ khác nhau

Giá phun xăm môi thẩm mỹ ở mỗi cơ sở làm đẹp khác nhau sẽ khác nhau

Hiện nay giá phun xăm môi thẩm mỹ ở mỗi cơ sở làm đẹp khác nhau sẽ khác nhau. Với địa chỉ làm đẹp nhỏ lẻ thì phun môi có thể chỉ khoảng từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Còn với địa chỉ lớn hơn thì mức giá là từ khoảng 3,5 triệu đến 5 triệu tùy vào tình trạng của môi. Với môi mỏng: chi phí là khoảng 3,5 triệu. Với môi thường: chi phí là khoảng 4 triệu. Với môi dày: chi phí là khoảng 4,5 triệu. Với môi thâm: chi phí là khoảng 5 triệu

Nếu lựa chọn những dịch vụ cao cấp như phun môi collagen, phun môi phủ bóng…thì chi phí sẽ rơi vào mức 6 triệu.

 

 

2.   Giá dịch vụ phun môi thẩm mỹ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trang thiết bị phun môi: với cơ sở nhỏ lẻ thì thiết bị làm đẹp thường chỉ ở mức giá và chất lượng hạn chế nên dẫn tới chi phí cũng thấp hơn so với cơ sở lớn uy tín hơn.

Màu mực: màu mực là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của môi sau khi phun xăm. Màu mực trên thị trường cũng có rất nhiều loại khác nhau. Với loại mực tốt chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài, làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, cho độ bám và lên màu chuẩn nên chi phí sẽ nhiều hơn so với loại mực bị pha trộn nhiều hóa chất.

Kinh nghiệm của chuyên viên: Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến vẻ đẹp của môi sau khi phun xăm. Nhiều cơ sở đã áp dụng 2 mức giá khác nhau cho dịch vụ phun môi khi được thực hiện bởi nhân viên và chuyên viên có kinh nghiệm. Nếu muốn chuyên viên có nhiều kinh nghiệm thì bạn sẽ chi trả ở mức giá cao hơn.

Nếu bạn phun môi ở cơ sở chất lượng với màu mực chuẩn thì độ bền có thể duy trì từ 3-4 năm

Nếu bạn phun môi ở cơ sở chất lượng với màu mực chuẩn thì độ bền có thể duy trì từ 3-4 năm

Nếu bạn phun môi ở cơ sở chất lượng với màu mực chuẩn thì độ bền có thể duy trì từ 3-4 năm. Còn nếu tại cơ sở kém chất lượng thì chỉ 1-2 năm là môi đã bị nhợt màu, bong màu rất nhanh. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những địa chỉ phun xăm môi thẩm mĩ uy tín chất lượng để thực hiện kĩ thuật phun xăm thẩm mĩ để tránh tiền mất, tật mang.

Nếu bạn đang có nhu cầu phun xăm môi hãy truy cập https://tee8.edu.vn hoặc liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon