Phương pháp điêu khắc chân mày 8D có đau không?

Phương pháp điêu khắc chân mày 8d mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, nên đã được nhiều người lựa chọn. Nhưng nhiều người vẫn còn phân vân không biết điêu khắc chân mày 8d có đau không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Điêu khắc chân mày 8d mang đến dáng mày đẹp hoàn mỹ

Lý do nên lựa chọn phương pháp điêu khắc lông mày 8d?

Trên thực tế, phương pháp điêu khắc chân mày 8d này được thực hiện bằng cách sử dụng loại dao khắc siêu vi chuyên biệt. Như vậy sẽ giúp tạo ra các vết thương nhỏ, nông và đặc biệt là ít xâm lấn trên bề mặt da để giúp đưa mực xăm vào da.

Với quy trình thực hiện, dao khắc đi đến đâu thì mực xăm sẽ giúp tạo ra các sợi lông mày giống hệt như sợi lông mày thật. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của phương pháp làm đẹp chân mày này.

Ngoài ra, phương pháp điêu khắc chân mày 8d sẽ giúp sẽ tạo cảm giác vô cùng tự nhiên, lại an toàn tuyệt đối. Vì vậy mà các chị em khi tìm đến phương pháp này, để có thể khắc phục những nhược điểm về đôi chân mày của mình.

Phương pháp điêu khắc chân mày sẽ phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi khác nhau. Vì nhờ vào khả năng tạo sợi lông mày giống như thật, nên giúp cho đôi chân mày không bị lộ thẩm mỹ. Đây cũng là phương pháp làm đẹp phù hợp với phái mạnh đấy.

Bên cạnh đó, khi áp dụng điêu khắc chân mày sẽ không gây tổn thương và không đau cho khách hàng. Với quy trình thực hiện khép kín, cùng với độ nông sâu của từng sợi lông mày được kiểm soát và điều chỉnh phù hợp.

Đặc biệt, khi áp dụng phương pháp điêu khắc chân mày 8d sẽ giúp mang đến vẻ đẹp tự nhiên và bền theo thời gian. Nhờ vào kỹ thuật khắc sợi xen kẽ, cùng với khả năng bám màu rất lâu nên phương pháp này luôn được ưa chuộng.

Điêu khắc chân mày 8d sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Điêu khắc chân mày 8d có đau không?

Thực tế, kỹ thuật điêu khắc chân mày chỉ tác động nhẹ nhàng  lên lớp thượng bì của vùng da chân mày. Vì vậy mà khi áp dụng phương pháp này giúp vùng lông mày không bị sưng, cũng như không bị đau một chút nào cả.

Thậm chí trong suốt quá trình thực hiện điêu khắc chân mày 8d, các chuyên viên điêu khắc mày sẽ tiến hành gây tê cục bộ. Do đó, khi tiến hành điêu khắc giúp bạn không có cảm giác khó chịu hay đau rát nào.

Nhưng trong 1 số trường hợp, sau khi áp dụng phương pháp điêu khắc mày khiến da vùng này bị sưng như:

Có thể do cơ địa

+ Đối với một số người, nếu cơ địa không tốt thì sau khi áp dụng điêu khắc mày có thể khiến cho vùng da chân mày của bạn bị sưng nhẹ.

+ Trường hợp này chỉ sưng nhẹ thôi nhé, các chị em cũng không cần quá lo lắng đâu nhé. Đa số trường hợp, sau khi thực hiện điêu khắc chân mày sẽ rất an toàn, không bị sưng hay viêm da gì cả.

Do cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng

+ Nếu như bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, vậy thì các kỹ thuật viên điêu khắc sẽ có tay nghề yếu. Từ đó, họ sẽ không thể chắc chắn được mức độ tác đụng vào vùng da chân mày, nên có thể khiến bạn bị đau đấy.

+ Để tránh gặp phải trường hợp này, bạn nên lựa chọn những địa điểm điêu khắc có uy tín và đã được nhiều chị em lựa chọn. Như vậy sẽ giúp bạn không phải lo lắng về tình trạng bị sưng chân mày sau khi tiến hành điêu khắc nữa.

Nên lựa chọn cơ sở uy tín để điêu khắc chân mày

Sử dụng mực điêu khắc kém chất lượng

+ Ngoài việc lựa chọn địa điểm điêu khắc kém chất lượng thì việc chọn mực điêu khắc dởm, kém chất lượng cũng là nguyên nhân khiến bạn bị sưng vùng chân mày đấy. Nghiêm trọng hơn là nó sẽ khiến bạn bị viêm nhiễm da vùng chân mày.

Do chăm sóc không đúng cách

+ Sau khi điêu khắc chân mày, quá trình chăm sóc chân mày tại nhà cũng vô cùng quan trọng. Vi nó sẽ quyết định đến dáng mày của bạn có đẹp và chuẩn màu hay không đấy.

+ Do đó, bạn nên áp dụng đúng cách để có thể giúp cho dáng mày của mình phục hồi nhanh chóng. Đặc biệt là chuẩn màu và bền lâu nhất nhé.

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị điêu khắc chân mày uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM hiện nay. Vậy thì cơ sở làm đẹp Tee 8 chính là đơn vị mà bạn nên tham khảo.

Tại đây, các kỹ thuật việc có trình độ chuyên môn cao sẽ tự tay áp dụng công nghệ điêu khắc chân mày uy tín và hiện đại nhất hiện nay. Từ đó sẽ tiến hành thực hiện, khắc lên từng sợi lông mày theo như hình dáng tự nhiên.

Đồng thời, khi áp dụng phương pháp này sẽ giúp mang lại đôi lông mày siêu tự nhiên và hài hoà với tổng thể khuôn mặt của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Trên đây là một số chia sẻ của Tee8Beauty chúng tôi về kỹ thuật điêu khắc chân mày 8d. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mày đẹp và thanh tú.